Vào cuối nhiệm kỳ 44 năm của mình, ông chết vì Covid-19

Home / Tổ ấm / Vào cuối nhiệm kỳ 44 năm của mình, ông chết vì Covid-19

Năm 1976, William Garrison khi đó 16 tuổi đã bị kết án 44 năm tù vì bắn chết một người đàn ông để cướp của. Vào tháng 5 năm 2020, thời gian bị cầm tù gần nửa thế kỷ của người đàn ông này sẽ kết thúc.

Cô Yolanda Peterson, em gái của William Garrison sống ở ngoại ô Detroit, nói rằng một căn phòng đã được chuẩn bị. Gặp gỡ anh em. Người đàn ông 64 tuổi nói: “Garrison đã phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình. Anh ấy hối hận và mong được ở bên gia đình.” Theo chị gái William Garrison, anh ấy có thể hiểu câu chuyện và giúp đỡ người khác. Mọi người. Tù nhân. Tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 4, cô Peterson được biết Garrison đã chết tại Trung tâm Cải huấn Macomb ở Lenox Township, Michigan và được thả trong 24 ngày. Các quan chức cho biết anh ta chết vì nhiễm Covid-19.

Tù nhân William Garrison sẽ ra tù vào đầu tháng 5 năm 2020, nhưng đã chết vì Covid-19 vào ngày 13 tháng 4. Ảnh: ABC News.

Sau khi nói chuyện với bạn cùng phòng của anh trai mình, Peterson biết rằng Garrison đang có các triệu chứng nhiễm trùng Covid-19. “Các tù nhân khác đã chứng kiến ​​tình trạng của anh trai tôi, nhưng các nhân viên nhà tù dường như phản ứng chậm chạp. Em gái tôi nói rằng khi anh ấy hôn mê trên sàn nhà tù, thậm chí còng tay của Garrison vẫn bị còng. — Trong Peter Trước khi bà Sen biết thông tin, nhân viên nhà tù xác nhận điều này không đúng và nói thêm rằng các tù nhân khác đã được nCov kiểm tra. Một người ở trạng thái tự do ngay lập tức nhưng vẫn bị giám sát sau khi nhà tù được thả, và người còn lại vào tháng 9. Sau khoảng thời gian hoàn toàn tự do, William không ngần ngại chọn điều kiện thứ 2.

Tuy nhiên, khi Covid -19 bùng nổ, ở tuổi 60, mục tiêu của William là trở thành một phần của nhóm dân số có nguy cơ cao. Sau đó, trung tâm lại Người phát ngôn của Trung tâm cải huấn Macomb cho biết: “Ban đầu dự kiến ​​phóng thích vào đầu tháng 5, nhưng William đã chết vì dịch bệnh vào ngày 13/4.

Tại thời điểm này, có tới 81/1300 tù nhân trong Trung tâm Cải huấn và Phục hồi Macomb có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ngoại trừ các đơn vị đồn trú, không ai chết vì dịch bệnh trong tù.

Theo Đại học Johns Hopkins Cho biết Michigan hiện có 38.000 tù nhân ở nhiều trại giam, trong đó có 574 người nhiễm Covid-19 và 21 người chết. Cục cải tạo quốc gia đang nỗ lực để giảm số lượng tù nhân. – – Vy Trang (ABC News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.