Theo dõi vợ trực tuyến tại nhà

Home / Tổ ấm / Theo dõi vợ trực tuyến tại nhà

Vợ anh, Gandelman Marty-Steph (sống ở Jersey, New Jersey) luôn muốn nắm tay chồng khi đứa con đầu lòng chào đời. Nhưng 4 ngày trước khi Steve sinh con, lệnh cấm của chồng vào phòng sinh tại bệnh viện Mount Sinai ở Manhattan, New York khiến mong muốn của cô không thể thực hiện được. Jersey là một trong hai bang có số ca nhiễm Covid-19 cao nhất nước Mỹ. Để tránh sự lây lan của dịch bệnh này, bệnh viện đã phải hạn chế nhân viên tiếp cận.

“Một mình trong phòng sinh thật khó. Tôi thấy tội nghiệp chồng mình ở nhà. Anh ấy buồn hơn tôi. Vì Jack là con của chồng tôi nên tôi cũng rất mong chờ”, chủ cửa hàng trang sức tháng 4 chia sẻ. Nói với các phương tiện truyền thông vào ngày 21.

Bệnh viện được kết nối thông qua ứng dụng Zoom và người chồng có thể “theo dõi sát sao” quá trình sinh nở. “Cuối tháng trước, một luật sư 34 tuổi ngồi trên ghế sofa và hồi hộp theo dõi vợ mình sinh cậu con trai Jack. – Ông Marty đã theo dõi vợ sinh con qua phần mềm trực tuyến. Ảnh: Stephanie Gandelman.

Nhờ Zoom, ông đã nhìn thấy các bác sĩ xung quanh vợ mình và ông biết cô ấy đã an toàn. Khi ‘Mẹ tròn con vuông’, tôi như rơi trên mặt trăng vui sướng. Nhìn thấy tất cả những điều này khiến tôi cảm thấy như mình sắp chết. Chơi với họ trong vài năm. Tôi cảm thấy hơi bực bội vì không thể tự hôn. “Khi đó, tôi đã”, anh ấy nói.

Steph mang thai vào tháng 7 năm 2019 sau khi cố gắng có con trong ba năm. Trước đây cô ấy đã từng thụ tinh ống nghiệm 3 lần nhưng đều bị sẩy thai ở đó. Tuần đầu tiên của thai kỳ.

Sau nhiều năm chờ đợi, Marty đang ôm con trai 3 tuần tuổi. Ảnh: Stephanie Gandelman.

Bé trai nặng 3,3 kg đã được dọn dẹp nhà một ngày sau khi sinh . Ông bố xúc động nói: “Tôi ôm hôn con rồi về nhà cách ly với thiên hạ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.