Bé gái gặp tai nạn vì bị đài phun nước cao 9 mét xô ngã

Home / Tổ ấm / Bé gái gặp tai nạn vì bị đài phun nước cao 9 mét xô ngã

Vụ việc xảy ra tại thành phố Tân Ngư, tỉnh Giang Tây vào ngày 19/10. Khi đó, bé gái đang đứng trên vòi chính của cột nước thì vòi phun bất ngờ đá và đẩy bé đi 30 bộ. Bé gái bất tỉnh và được bố mẹ đưa ngay đi cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán bé gái 5 tuổi bị đa chấn thương. Sau 5 giờ phẫu thuật, tôi đã qua cơn nguy kịch.

Sau vụ tai nạn, truyền thông địa phương cảnh báo các bậc cha mẹ nên cẩn thận hơn khi đưa con cái đến đài phun nước, vì chúng có thể trở thành sát thủ vô hình. Sát thủ, nếu cha mẹ chúng không xem. Ảnh: wenxuecity .

Trong các thí nghiệm trước, những quả dưa hấu nặng hơn 4 kg được lấy từ cột nước chính của đài phun nước. Khi đài phun nước được kích hoạt và ngay lập tức đóng lại, cột nước đã đẩy quả dưa hấu lên cao hơn một mét, hất văng xuống đất và tách ra. Sách Trắng cảnh báo: “Các đài phun nước chính, bởi vì chúng cực kỳ kinh hoàng khi chúng đang chạy”. Ngoài ra, khúc gỗ này còn nêu rõ nhiều cảnh báo khác ở đài phun nước có thể gây nguy hiểm cho trẻ em.

Rò rỉ

Hoạt động của đài phun phụ thuộc vào nguồn điện. Cần được kết nối với cột phun nước bằng dây. Khi dây điện bị mòn rất dễ gây rò rỉ, đặc biệt nguy hiểm trong môi trường ẩm ướt như đài phun nước.

Chết đuối

Nhiều người nghĩ mực nước ở đài phun nước rất nông, nhưng đối với trẻ nhỏ, mực nước nào cũng có thể chết đuối.

Dị ứng da

Nước ở vòi phun chủ yếu là nước tuần hoàn (nước được tái sử dụng). Dễ gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của trẻ.

Vy Trang (theo Thepaper)

Leave a Reply

Your email address will not be published.