Thanh niên 22 tuổi gây tranh cãi vì triệt sản

Home / Tổ ấm / Thanh niên 22 tuổi gây tranh cãi vì triệt sản

Đối với Ailin, một sinh viên khoa học chính trị tại Đại học Buenos Aires, “bản năng làm mẹ” không còn quan trọng nữa, và cô không nghĩ mẹ là một khóa học bắt buộc trong cuộc đời mình. Cô chia sẻ: “Với một số người, mong muốn được làm mẹ là điều đương nhiên, nhưng với tôi, điều đó không phải tự nhiên mà có. Tôi bị cận thị vì không muốn có con ở hiện tại và tương lai”. Với Infobae Đã chia sẻ điều này trong một cuộc phỏng vấn với.

Tẩu của Ailin Cubelo Naval, người mới 22 tuổi, bị trói. Quan điểm của ông trên báo gần đây đã gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh: Infobae.

Kể từ khi tốt nghiệp cấp 3, cô đã nhận ra rằng mình không muốn làm mẹ, và theo thời gian, quyết định này càng trở nên quan trọng hơn. Hôm nay, cô ấy thấy nhiều ông bố bà mẹ đi trên xe đẩy với đồ chơi của con họ. “Đó là lý do tại sao tôi nghĩ độc thân không phải là một thói quen tự nhiên. Có rất nhiều người chưa bao giờ nghĩ đến việc họ có trở thành cha mẹ hay không. Họ đã đi một con đường: Nếu bạn là phụ nữ, bạn phải sinh sản. Nói cách khác, nếu bạn có tử cung Chắc là sinh con. Đó là duyên số. “

Trong 5 năm, cô và bạn trai uống thuốc tránh thai và bao cao su, nhưng được một lúc cô lại tự nhủ:” Dù sao thì mình cũng không muốn có con, đã đến lúc rồi Đã đến lúc phải chọn một biện pháp tránh thai lâu bền hơn “.

Vào tháng 4 năm 2019, ở tuổi 21, Irene đến gặp bác sĩ phụ khoa và bày tỏ mong muốn được nối ống dẫn trứng. Đây là một phẫu thuật triệt sản dành cho phụ nữ, trong đó ống dẫn trứng bị tắc vĩnh viễn hoặc bị cắt bỏ. “Người này yêu cầu tôi xem xét lại trong vòng 6 đến 7 tháng nữa vì tôi trông còn quá trẻ. Anh ấy nói thật tuyệt khi có con, và bản thân anh ấy cũng có hai con”, cô nói. Trước quyết định triệt sản quá quyết liệt của Irene, người này cho biết cô có vấn đề. Về mặt tâm lý, nên đi khám bác sĩ tâm lý. Cô rời văn phòng của người đàn ông và khóc – cô đến bác sĩ lần thứ hai và bị từ chối.

Sau đó Ailin tham gia một nhóm Facebook “Phẫu thuật ống dẫn trứng-Argentina”, nơi có ít nhất 1.200 phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm của họ. Bị sốc khi biết rằng ca phẫu thuật đã được đảm bảo hợp pháp từ năm 2006, cô đã tìm kiếm một bác sĩ khác và cuối cùng bị tước đoạt sức khỏe.

Irene nói, đã đến lúc ngừng thử thách Những người không muốn có con chỉ có một cuộc đời để hiện thực hóa ước muốn của bạn. Nếu sau này cô ấy thay đổi ý định – điều không chắc – cô ấy sẽ nhận nuôi một đứa trẻ. “Theo niềm tin của tôi, trẻ em phải được đưa vào thế giới đông đúc này. Cô ấy nói:” Đặc biệt là có rất nhiều trẻ mồ côi để chăm sóc. “Cô sinh viên nói thêm.

Bảo Nhiên (theo Infobae)

Leave a Reply

Your email address will not be published.