Chim bồ câu 1,3 triệu euro có vệ sĩ riêng

Home / Tổ ấm / Chim bồ câu 1,3 triệu euro có vệ sĩ riêng

Trong tháng này, nhà lai tạo Antwerp nổi tiếng “Gaston Van de Ville” đã bán tất cả số chim bồ câu giống của mình. Anh ấy có rất nhiều chim bồ câu đã đoạt giải nhất quốc gia, nhưng chắc chắn ngôi sao của cuộc đấu giá thuộc sở hữu của một con gà mái 2 tuổi tên là New Kim.

Cuộc đấu giá bắt đầu đến 11 giờ đêm. Trên trang web Pipa Piegon Paradise vào ngày 2 tháng 11. Tính đến 12h29, đã thu hút được 226 nhà thầu tham gia, với giá thầu cao nhất là 1.310.000 Euro (36 tỷ đồng). Nhiếp ảnh: Piegon Paradise .—— Giá không hề dao động kể từ đó, nhưng chỉ còn bốn ngày nữa là thời gian đấu giá kết thúc. “Xinjin” sẽ trở thành con chim bồ câu có móng đắt nhất thế giới, vượt qua kỷ lục chim của gia đình “Verschoot Armando” ở Ingminster, Bỉ, và được bán cho một nhà sưu tập Trung Quốc với giá 1,25 triệu euro. .

Kim mới có một phả hệ ấn tượng. Tháng 7 năm ngoái, anh vừa giành chức vô địch. Các chuyên gia cho rằng trong trường hợp này, các nhà sưu tập Nam Phi mua nó không phải để cạnh tranh mà để tái sản xuất. Rốt cuộc, rủi ro cạnh tranh là quá lớn, và việc chăn nuôi sẽ có lợi hơn.

Tập trung vào 35 tỷ đồng. Thông thường, những chú chim khác trong bộ sưu tập của Hok Van De Wouwer chỉ có giá từ vài trăm đến vài nghìn euro. Do giá cả tăng chóng mặt, New Kim được bảo vệ bởi một công ty bảo vệ để đảm bảo rằng không có gì xảy ra cho đến khi người chủ mới sở hữu nó. Ảnh: Piegon Paradise .

Đua chim bồ câu là một truyền thống ở Bỉ, Anh, Bắc Pháp và Hà Lan. Những năm gần đây, phong trào chơi chim đi vào thoái trào. Ngược lại, thú chơi này rất phổ biến ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

– (Theo báo cáo của Odditycentral / The Sun)

Leave a Reply

Your email address will not be published.