Bộ ảnh ngoài sức tưởng tượng là ảnh cưới

Home / Tổ ấm / Bộ ảnh ngoài sức tưởng tượng là ảnh cưới

Li Aili, người đã ngưỡng mộ Batman từ khi còn nhỏ, đã quyết định trở thành Batman trong lần chụp ảnh cưới của mình. Vị hôn thê của anh, Nicole Andrea Lee (Nicole Andrea Lee), 29 tuổi, hóa trang thành một cô gái mèo. . Vị hôn thê của anh, Nicole Andrea Lee (Nicole Andrea Lee), 29 tuổi, đã cải trang thành một cô gái mèo.

Cặp đôi người Singapore đã chụp ảnh cưới tại nơi có nhiều nhà hàng và người bán hàng rong gần đó. Trang phục đặc biệt của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều doanh nhân sẵn sàng mời họ chụp ảnh bên trong.

Một cặp đôi người Singapore chụp ảnh tại khu vực có nhiều nhà hàng và người bán hàng. Trang phục đặc biệt của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều chủ quán sẵn sàng mời chụp ảnh trong cửa hàng của mình. Times quyết định chụp ảnh chung với quan tài. Bộ ảnh cưới được thực hiện vào tháng 10 năm ngoái.

Đồng giám đốc của công ty dịch vụ nhạc cụ thừa kế cha của cô dâu, Darren Cheng, 30 tuổi và Jenny Tay, 29 tuổi, quyết định lên kế hoạch và quan tài. Bộ ảnh cưới được thực hiện vào tháng 10 năm ngoái.

Coi cái chết là một phần của cuộc sống, cô dâu và chú rể thậm chí còn vào quan tài để tạo dáng. Zheng nói: “Trong một số nền văn hóa và tôn giáo, cái chết có nghĩa là tái sinh.” Ông Cheng nói rằng nhiều người vẫn đang chụp ảnh với quan tài.

Cô dâu chú rể coi cái chết là một phần của cuộc sống, thậm chí cả gia đình người đẹp còn bước vào quan tài và tạo dáng. Cheng nói: “Trong một số nền văn hóa và tôn giáo, cái chết có nghĩa là tái sinh.” Nhiều người vẫn đang chụp ảnh với quan tài.

Nhiều doanh nhân Trung Quốc vui mừng khi nhìn thấy chiếc quan tài, bởi vì “Quan tài trong tiếng Trung Quốc, phát âm là Guancai, cũng có nghĩa là sự giàu có. Cặp đôi người Singapore này quen nhau từ khi họ ở tuổi đôi mươi và họ chính thức yêu nhau trước khi kết hôn. 5 năm. Nó được phát âm là “guan cai”, cũng có nghĩa là những người giàu có. Yêu nhau 5 năm cho đến khi kết hôn.

Anh Keith Ching và anh Woo Pei Xun chụp ảnh cưới vào tháng 6/2015. Họ rơi trên một vách đá 7 tầng, nằm trong Dairy Farm Nature (Singapore). Cô dâu và chú rể thích leo núi và đã tham gia các khóa học của Liên đoàn leo núi quốc gia. – – Ông Cheng Kaifeng và ông Hu Peixun năm 2015 Ảnh cưới vào tháng 6. (Singapore). Cô dâu chú rể yêu thích môn leo núi và đã tham gia khóa học của Liên đoàn leo núi quốc gia. – – Terence Tan (Terence Tan) và Jackie Li (Jackie Li) vào tháng 4/2015 Chụp ảnh cưới giống như tập thể dục. Thể thao chứ không phải ảnh cưới. Nhà thi đấu của Geylang cũng là nơi họ gặp nhau lần đầu vào năm 2011. Chú rể nâng 250 kg lốp xe, chưa kể cô dâu ngồi trên lốp xe.

Đặc biệt Đám cưới của Terence Tan và em gái Jackie Li vào tháng 4/2015 trông giống như tập thể dục hơn là chụp ảnh cưới. Phòng tập thể dục ở Geylang cũng là nơi họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011 Chú rể nâng 250 kg lốp xe, chưa kể cô dâu ngồi trên lốp xe. – – Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Anh trai Gabriel Gan và em gái Davina Tan có bộ ảnh cưới thể thao. Ôm chùm và hôn ngược cô dâu Bộ ảnh cưới được thực hiện từ năm 2013.

Em trai và em gái Davina Tan, huấn luyện viên thể hình quốc gia Gabriel Gan Có ảnh cưới thể thao. Chú rể nắm chặt chùm đèn và hôn ngược cô dâu. Từ năm 2013, đám cưới đã được thực hiện. – – Cô Berlinda Ong và anh Kenneth Thng chụp ảnh tại Sân vận động Quốc gia Singapore năm 2014 Ảnh cưới Cô dâu mặc váy cưới giá 6.000 đô la Singapore và đi đôi giày cao 4 phân, cố gắng sút bóng về phía khung thành của anh Thng và đồng đội. Cặp đôi mê bóng đá hầu như xem bóng đá vào cuối tuần.- — Chị Serblinda Ong và em gái Kenneth Thng chụp ảnh cưới tại sân vận động quốc gia Singapore vào năm 2014. Cô dâu mặc váy cưới với giá 6.000 đô la Singapore, với đôi 4 inch Đôi giày cao, cố gắng sút bóng về phía khung thành của anh Thng và đồng đội. Cặp đôi là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và họ xem nó nhiều nhất cuối tuầnBóng đá.

Một lính cứu hỏa và vợ của anh ta đã chụp loạt ảnh cưới tại trạm cứu hỏa của chồng cô ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, vào ngày 9 tháng 4 năm 2016. Cặp đôi quen nhau một năm trước. Cô dâu 25 tuổi nói rằng cả hai đều mơ ước được chụp ảnh cưới tại trạm cứu hỏa.

Một người lính cứu hỏa và vợ đã chụp ảnh tại trạm cứu hỏa ở Tongzhou, Thiểm Tây vào ngày 9/4/2016. Loạt ảnh cưới. Người chồng làm việc tại một tỉnh ở Tây Bắc Trung Quốc. Cặp đôi quen nhau một năm trước. Cô dâu 25 tuổi cho biết cả hai đều mơ ước được chụp ảnh cưới ở trạm cứu hỏa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.