Cuộc hội ngộ tiếp cận khu phong tỏa Paris của một cô gái trẻ Việt Nam

Home / Tổ ấm / Cuộc hội ngộ tiếp cận khu phong tỏa Paris của một cô gái trẻ Việt Nam

Pan Zhao và người anh sinh đôi của mình là Tú Linh (Tú Linh) sau đó tách khỏi Việt Nam và Pháp. Lúc này, hai chị em được khoảng 6 tháng tuổi. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Người gửi là Nguyễn Giang, sinh viên năm nhất chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Paris. Ba ngày trước, Giang biết Tana thực chất là một cô gái Việt Nam, được một cặp vợ chồng người Pháp nhận nuôi cách đây 24 năm. Mong ước lớn nhất của Tana là được đoàn tụ với mẹ và gia đình tại Việt Nam. Giang được sự giúp đỡ từ việc đăng thông tin trên các trang mạng xã hội có đông thành viên tại Việt Nam, mong sớm thấy được kết quả. Thông tin mà Tana cung cấp cho Jiang rất chính xác, bao gồm ảnh, tên và địa chỉ trước đây của mẹ cô là người Việt Nam, Nguyễn Hoa Đào-nên chỉ 15 phút sau, một phụ nữ Việt Nam đã liên hệ trực tiếp với cô. Liên hệ với Giang.

“Tôi không thể tin vào mắt mình. Hôm trước tôi bị trầm cảm, nhưng tôi tỉnh dậy và nhận được một tin vui”, Tana-Julie Bichon, tên tiếng Việt là Nguyễn Phương Thảo, chia sẻ từ VnExpress . Cô lập tức gọi điện cảnh báo cho bố mẹ nuôi. Cặp đôi người Pháp không thể tin rằng họ có thể tìm thấy mẹ ruột của Tana nhanh chóng như vậy.

Thảo đã làm việc với Giang để kết nối với gia đình anh ấy ở Việt Nam. Hai bên đã trao đổi thông tin, tài liệu để xác minh xem có đúng người không. “Nhìn thấy em gái song sinh giống mình trong gương, thật ra chẳng cần giấy tờ gì”, Phương Thảo chia sẻ khi thấy hồi nhỏ và khoe ảnh chị gái Nguyễn Tú Linh.

Hội nghị truyền hình vào tối ngày 29 tháng 10 thực sự là một trò chơi. Lệnh giới nghiêm trước đó và phong tỏa Paris đã được áp dụng trong bốn tuần để ngăn chặn dịch Covid-19 tiếp tục. Dù nhiều chuyện đã xảy ra nhưng Ruan Jiang luôn ưu tiên cho việc phiên dịch trong cuộc gặp gỡ đặc biệt này. Họ gặp nhau lúc 5 giờ chiều. Sau khi làm việc tại ga Saint Lazare. Đây cũng là nơi họ gặp nhau 3 ngày trước, họ đã dịch tài liệu và quyết định đăng nó lên mạng xã hội.

Buổi tối ở Việt Nam lúc 11 giờ. Em gái Nguyễn Tú Linh lặn lội từ huyện Thanh Trì về quận Ba Đình để đoàn tụ với mẹ và gia đình mẹ. Phương Thảo trở nên hồi hộp, cả chục người ngồi trên màn hình nhìn chằm chằm ra biển chờ cuộc gọi từ bên kia đại dương – mẹ cô đã đợi hơn 20 năm trước khi bấm nút gọi về Việt Nam. Cô biết mình sẽ rất hào hứng, và cuộc trò chuyện với gia đình chỉ kéo dài 40 phút. Trong 10 phút đầu tiên, họ chào nhau và khóc. Ảnh: Gia đình cung cấp.

“Sau đó, tôi hỏi những câu hỏi đã khiến tôi băn khoăn trong hơn 20 năm, và cuối cùng tôi đã nhận được câu trả lời, đặc biệt là mối quan hệ của tôi với cha ruột của mình. Thật dễ dàng!” Câu chuyện khiến tôi-24 năm trước ở Badin Chị Nguyễn Hứa Đào ở huyện sinh đôi, một nách hai con, bố mẹ già yếu, nguồn thu nhập duy nhất là cái hồ chứa nước nhỏ cạnh công viên thiếu nữ không nuôi được con nên hai chị em sinh đôi Phương Thảo và Tú Linh cưu mang nhau. Quả cam không biến mất. Các bà mẹ thường đặt con mình trên thảm và chơi cùng nhau để bán chúng. – Năm đó, Bichon và vợ (chủ một doanh nghiệp ở Tours ở miền trung nước Pháp) đến Ở Việt Nam, thu dọn đồ ăn và nấu ăn cho các con, một người biết chị Đào là người độc thân và độc thân Batman nên đã gợi ý cho một người, chị Đào hoàn toàn không hài lòng với cuộc sống tốt đẹp của các con, bà mẹ trẻ cho biết. : “Với sự ra đi của hai con, tôi không thể sống sót. “Cuối cùng, vợ chồng Phương Thảo đã nhận nuôi vì đây là lần đầu tiên cô ấy gặp một cô gái có nụ cười trên môi.

Thảo theo bố mẹ nuôi sang Pháp, nơi nổi tiếng với lâu đài cổ kính bên sông Loire. Mẹ nuôi bỏ thư ký điều hành và ở nhà nuôi con. Cuộc sống thời thơ ấu của Feng Shao rất yên bình và hạnh phúc.

Trong hai năm đầu, hai gia đình thường xuyên liên lạc qua lại. Trong bức thư cuối cùng đề ngày 18/12/1998 , Cô Ruan Huadao viết: “Hai vợ chồng Bichon thân mến! Từ lâu, ông bà nội cũng như bé Phác Thảo đều không viết. Tôi không biết ông bà và các con của bạn thế nào? Cuối thư, cô tâm sự: “Mong chị Bichon và chị Bichon bớt thời gian để chị Phương Thảo về Việt Nam biểu diễn, qua đây chị thấy rất buồn vì phải xa chị.” Nhưng, đôi bên Sau đó mất liên lạc. Trong bức thư cuối cùng mà chị Đào nhận được, cặp vợ chồng người Pháp viết rằng một ngày nào đó, họ sẽ thấy các con cô đơn khi chúng trưởng thành. Ảnh: Gia đình cung cấp. Khi tôi còn nhỏ, anh đã cho Phương ThảoBà Bichon kể cô ấy đã được nhận nuôi như thế nào. Họ cũng kể cho anh nghe mọi thứ về Việt Nam và quê hương của nó. Khi đứa trẻ 18 tuổi, họ đưa cho Thảo tất cả giấy tờ nhận con nuôi, ảnh của mẹ và dì. Ông Shao ấn tượng nhất với anh ta. Cô cố gắng dịch bức thư, đọc đi đọc lại nhiều lần.

– “Một ngày sau, tôi biết được từ lá thư rằng cô ấy hy vọng sẽ gặp tôi vào một ngày nào đó. Ngay cả trong sâu thẳm, tôi đã quyết định tìm cô ấy. Trong nhiều năm, tôi đã lo lắng rằng mẹ tôi sẽ thay đổi mong muốn của mình. “Không muốn gặp lại tôi.”

Khoảng một tháng trước, Shao Tao và bạn bè của cô ấy chia sẻ mong muốn tìm thấy cô ấy, vì vậy họ đã thiết lập liên lạc với Ruan Jiang. Với thông tin nhà rõ ràng, Thảo nghĩ mình sẽ tìm được mẹ nhưng lo lắng chuyện của con gái sẽ khiến cuộc sống của mẹ bị đảo lộn, có thể “mẹ không muốn gặp hoặc từ chối mẹ vì những lý do khác. Mọi chuyện mới chỉ là bắt đầu. Tú Linh nhắn tin cho nhau mỗi ngày, kể cả khi chúng tôi không biết tiếng Việt, chúng tôi không biết tiếng Pháp hay tiếng Anh “. Điều kỳ diệu giữa hai anh em sinh đôi. “Qua những lời này, cô ấy được biết chị gái đã” kết hôn “và có hai con trai. Du Linyin hỏi cô ấy về cuộc sống và cuộc sống của bạn trai cô ấy. Tôi quay lại nói về những chuyện cá nhân, chẳng hạn như quan điểm về cội nguồn của họ.” Về những điều mà bố đã bỏ đi, những điều mà cả hai đều nhớ, cô thẳng thắn nói: “Tôi đã khóc rất nhiều thứ, và cô ấy cũng …” Về phần Tulin, cô ấy nói rằng hai chúng tôi đã đến chùa nhiều năm và không muốn nhìn thấy nhóm này. Cô ấy vốn nghĩ rằng chị gái sẽ không bao giờ tìm thấy mình, vì vậy cô ấy đã cố gắng làm việc và tiết kiệm một số tiền, và dự định tìm cô ấy ở Pháp trong vài năm tới. “Bố mẹ nuôi của tôi rất tuyệt. Mẹ con em sẽ chăm sóc chu đáo cho ông bà nội anh nhé. “Buổi tối hầu hết các câu hỏi đều được giải đáp. Những ngày vừa qua, Phương Thảo thấy mình rất may mắn. Cô cho biết hiện tại rất vui khi được” kết thúc “chương này để có thể tiếp tục thực hiện những dự án cá nhân khác Kế hoạch đầu tiên là đi thăm nơi chôn rau cắt rốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.