Tận hưởng một gia đình năng động và đoàn kết

Home / Tổ ấm / Tận hưởng một gia đình năng động và đoàn kết

Khi em bé không khỏe, tôi không còn cảm thấy mệt mỏi. Những ngày tôi dành cho chồng có thể khiến chúng tôi vô số trang và nước mắt. Đôi khi, rõ ràng người bất lực đã bị bỏ rơi, nhưng sau đó cặp đôi quay lại và nắm chặt tay để vượt qua. Chính vào thời điểm này, tài năng gia đình luôn chia sẻ tình yêu của họ. Bản thân tôi đã phải vật lộn qua lại với tư cách là một giáo sư đại học và kinh doanh, cố gắng kiếm tiền. Trẻ mới biết đi đôi khi không được cha mẹ chăm sóc và dạy dỗ, vì vậy sức khỏe, thể lực và khả năng học tập của chúng bị giảm. Lúc đó, hai vợ chồng ngồi xuống và coi mình nghiêm túc.

– Nhận ra rằng tương lai của gia đình và trẻ em rất quan trọng, chúng tôi đã thay đổi lịch trình gia đình, cải thiện việc chơi với trẻ em, học tập, chia sẻ và xây dựng một gia đình ấm áp và chu đáo. Do sự thay đổi này, tiếng cười của gia đình tôi đã tăng lên, sức khỏe của trẻ con đã được cải thiện và bữa ăn không còn căng thẳng nữa. Kể từ đó, công việc ở trường của tôi đã phát triển mạnh mẽ.

Mỗi phút gia đình di chuyển, nó trông nhỏ, nhưng nó rất quan trọng. Chẳng hạn, bố và chị gái chơi cờ, mẹ và con học, và cả nhà nấu ăn. Cuối tuần, cả nhà cùng nhau đi biển. Vào mùa đông, những buổi dã ngoại sẽ giúp trẻ tập thể dục tự do ngoài trời, giữ sức khỏe và chia sẻ cảm xúc với bố mẹ. -Life làm cho cả gia đình tôi cảm thấy ấm áp, khỏe mạnh và chăm sóc. Mỗi phút bạn ở bên nhau là quý giá. Vận động sẽ giúp trẻ em bình tĩnh, và vợ tôi và tôi đang cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Gia đình khỏe mạnh tràn đầy tình yêu. -Tran Thị Hạnh

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tờ báo VnExpress và thương hiệu Dutch Lady đã cùng nhau tổ chức cuộc thi “Tất cả gia đình hành động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc làm thế nào để phục vụ cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ Lập kế hoạch hoạt động giải trí. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.