Đời đàn bà muôn hình vạn trạng

Home / Tổ ấm / Đời đàn bà muôn hình vạn trạng

Từ khi còn nhỏ, đội bão Katrina ở Oregon, Mỹ đã chủ trương lối sống cổ điển và muốn trở thành một phụ nữ của gia đình. Khi lớn lên, cô thất vọng khi thấy những người xung quanh sống xa cách, Bão Katrina luôn cho rằng mình sinh ra không đúng thời điểm nên cô mong muốn được sống trong một khoảng thời gian tươi đẹp và tốt đẹp hơn.

“Hôm nay trời ơi, mọi người lúc nào cũng vội vàng mà quên nói lời cảm ơn và xin lỗi. Họ chỉ nghĩ đến mình chứ không nghĩ đến những người xung quanh mình. Mình đọc trong cuốn sách mà những đứa trẻ gần đó Đang chơi thì chị em phụ nữ mượn rau hoặc nhờ vả, giờ hàng xóm chạy xe đi hết, từ sân vào nhà xe không ai bảo ai ”, Hurricane Katrina, người đã có thâm niên 10 năm làm nghề may cho biết.

Nội thất trong phòng khách và phòng ngủ cũng là phong cách xưa do chủ nhà thiết kế. Ảnh: PA Reallife .

Năm 2018, bão Katrina đã nghỉ việc và rơi vào trạng thái trầm cảm, mệt mỏi vì không được sống như ý muốn. Vào tháng 9 năm 2018, cô quyết định nói với chồng rằng cô muốn trở thành thời đại của những bà nội trợ và nhận được sự ủng hộ.

Tủ quần áo của cô đầy những chiếc váy theo xu hướng của 70 năm trước. Nội thất trong phòng khách và phòng ngủ cũng được gia chủ thiết kế theo phong cách xưa. Cô ấy nói: “Nhà tôi trông không giống như một bảo tàng, nhưng tôi đang cố gắng xây dựng nó vào những năm 1950.”

Mỗi sáng, cơn bão Katrina dậy lúc 6h30 và chuẩn bị quần áo cho chồng. Đi làm thì làm đồ ăn sáng cho chồng rồi mang cơm trưa đi làm. Sau đó, bà tập thể dục nhẹ nhàng, tắm rửa và trang điểm, mặc quần áo phụ nữ từ những năm 1950, giặt quần áo, giặt quần áo và may vá. Buổi trưa, cô sẽ nấu ăn trong khi chờ chồng về.

Hai người ăn tối cùng nhau, chơi các trò chơi truyền thống và xem các chương trình truyền hình cổ điển. Bão Katrina không cho phép chồng cô làm việc nhà hoặc thậm chí treo áo khoác khi anh đi làm về. Để nghiên cứu, bạn phải biết rằng nếu phụ nữ thập niên 1950 phải để chồng treo cổ thì đó là một bà nội trợ tồi. Katrina luôn thích mặc những bộ quần áo cổ điển từ những năm 50. : PA Reallife.

Katrina nói rằng cô ấy đã sống trong ước mơ của mình bằng cách sống cổ xưa. Lars, chồng bạn đánh giá cao những gì vợ bạn đã làm. “Theo một nghĩa nào đó, Russ phục vụ tôi vì anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn tôi, và anh ấy biết rằng lựa chọn của tôi là điều tôi muốn làm. Anh ấy đã làm việc trong vài giờ và làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của mình. Katrina (Katrina) cho biết: “Tôi và chồng có mối quan hệ bình đẳng. “Bà xã kể rằng khi có con, cô ấy mặc đồ của những năm 1950 rồi lớn lên. Hãy để chúng tự chọn phong cách sống theo ý mình.

Nhật Minh (theo Unilad)

Leave a Reply

Your email address will not be published.