Thanh niên này là “mối đe dọa cho trẻ em chuyên nghiệp”

Home / Tổ ấm / Thanh niên này là “mối đe dọa cho trẻ em chuyên nghiệp”

Một người bạn đã mời Luo Qingjun đến từ thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang đóng vai “ông chú xấu xa” để hù dọa con trai mình. Anh ta quay video chóng mặt và quát mắng bạn. Đứa trẻ nghe lời ngay. Thấy công việc bình thường, người bạn này đã giới thiệu Luo với những phụ huynh khác. Kể từ đó, thanh niên 27 tuổi đã trở thành một dịch vụ quay video khiến giới trẻ sợ hãi.

“Bad Uncle” lấy tiền của bố mẹ. Sau đó, anh ta quay một đoạn video trong đó gọi tên đứa trẻ và cảnh báo rằng nếu không nghe lời người thân sẽ bị bắt đi. Phương pháp của Luo đặc biệt hiệu quả đối với trẻ em dưới 5 tuổi. Luo cảnh báo đứa trẻ kia. “Không làm bài tập, ăn không ngủ nghỉ, tôi đến đón.” Ảnh: báo.

Nhiều bậc cha mẹ Trung Quốc rất quan tâm đến biểu cảm hung dữ và giọng nói ngày càng lớn của Luo. Họ rất hài lòng với dịch vụ và sẵn sàng chi tiền để dọa con cái. . Một bài đăng khác cho biết: “Đứa con ba tuổi của tôi cảm thấy sợ hãi và ngoan ngoãn khi nhìn thấy lần đầu tiên.” Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi của khách hàng về hiệu quả, nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng. Phương pháp này có thể gây hại cho trẻ.

Zheng Xiaobian, giáo sư tâm lý học tại Đại học Sư phạm Trung Quốc, cho biết: “Bắt nạt về tình cảm có hại hơn trừng phạt thể xác và không có lợi cho sự phát triển lành mạnh của trẻ em.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.