Cô gái không thể nhận ra cha mình vì cha và chú của cô ấy là anh em sinh đôi

Home / Tổ ấm / Cô gái không thể nhận ra cha mình vì cha và chú của cô ấy là anh em sinh đôi

Trong phán quyết của tòa án bang Goiás (miền nam Brazil) vào ngày 3 tháng 3, mẹ của Maria, bà Valeria, tuyên bố rằng bà đã gặp cha mình tại một bữa tiệc và ông đã giả làm Fernando. Anh cho biết mình có một người em sinh đôi tên là Fabricio, nhưng Valeria không biết người này. Vào ngày họ gặp nhau, anh lại đạp xe Fabricio.

Khi Valeria mang thai, Fernando phủ nhận rằng đó không phải là thai của cô mà là thai của anh trai sinh đôi Fabricio. Valeria kiện Fernando. Tuy nhiên, những cặp song sinh giống hệt nhau có cùng mã di truyền nên xét nghiệm ADN không thể cho biết cha đứa trẻ là ai. Valeria nói: “Đây là một thái độ đáng buồn. Họ biết sự thật, nhưng họ phải sử dụng sự thật. Để tránh trách nhiệm, họ nên có cùng nguồn gốc.”

Cặp song sinh người Brazil sử dụng sự giống nhau về ngoại hình và gen Sơ đồ bức ảnh quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ: Telegram.

Thẩm phán bang Goia nói rằng cặp song sinh đã đánh cắp quyền được biết cha ruột của đứa trẻ. Lợi dụng những điểm tương đồng này, cặp song sinh này đã qua lại với nhiều phụ nữ rồi từ bỏ nhiệm vụ của mình.

Mỗi người đàn ông nên trả cho Valeria 30% mức lương tối thiểu của Brazil – khoảng 60 đô la / tháng. Điều này đồng nghĩa với việc Valeria, mẹ và con trai, sẽ được lợi gấp đôi, gấp đôi những đứa trẻ khác. Anh cũng quyết định rằng tên của họ sẽ xuất hiện trên giấy khai sinh của Maria.

Năm 2007, Holly Marie Adams (Hoa Kỳ) có quan hệ với cặp song sinh Raymon và Richard Miller và sinh được một cô con gái. Cuộc kiểm tra không tìm ra ai là cha đứa trẻ. Tuy nhiên, thẩm phán xác định rằng cha của đứa trẻ trong giấy khai sinh là Raymon và có quan hệ tình cảm với mẹ của cậu bé.

Bảo Nhiên (theo báo Tellerreport)

Leave a Reply

Your email address will not be published.