Xây tàu lượn siêu tốc 120 mét tại nhà

Home / Tổ ấm / Xây tàu lượn siêu tốc 120 mét tại nhà

Sean LaRochelle hiện là sinh viên tốt nghiệp ngành kiến ​​trúc tại Đại học Clemson ở Nam Carolina. Do đại dịch, anh, vợ và ba đứa con phải sống với cha mẹ ở hạt Napa, California. Sean tự do và chán nản nghĩ ra ý tưởng xây dựng một chiếc tàu lượn siêu tốc dựa trên nguyên mẫu tại Disneyland ở Anaheim.

“Tôi đã chia sẻ nó với cha tôi và ông ấy đồng ý”, Sean nói. “Tôi không nghĩ bố tôi biết tàu lượn lớn như thế nào, nhưng dù sao ông ấy vẫn rất ủng hộ.” – Chiếc tàu lượn tự chế của Sean. Sean đã hỗ trợ 30 người và bắt đầu công việc vào tháng Ba. Sau bốn tháng “làm việc từ sáng sớm đến ngày nào kể cả cuối tuần”, anh đã hoàn thành chuyến tàu lượn dài 120 m. Đỉnh núi Matterhorn trên dãy Alps. Mỗi chuyến đi trên tàu lượn này kéo dài 50 giây, nhưng mỗi lần chỉ có một người chơi.

Là một tàu lượn tự chế, sau một thời gian nhất định, tàu lượn của Sean sẽ được tháo dỡ. Tuy nhiên, anh vẫn rất hài lòng, vì cả gia đình rất hạnh phúc. Ngoài ra, anh cũng muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng.

“Một trong những lợi ích của bệnh dịch này là bạn có thời gian để suy nghĩ về những gì phải làm,” Sean nói. “Chúng tôi không phải là kỹ sư cơ khí hay thợ thủ công, mà là những người bình thường. Thành công của chúng tôi cho thấy ai cũng có thể mang lại niềm vui cho bản thân và gia đình”, Moon (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.