Đôi tai của bạn cho thấy sự giàu có của bạn

Home / Tổ ấm / Đôi tai của bạn cho thấy sự giàu có của bạn

Cũng giống như phần còn lại của khuôn mặt, đôi tai đánh giá bạn rất cao. Theo bậc thầy về Phong thủy phương Đông, đôi tai tượng trưng cho sức khỏe và sự may mắn của trẻ từ 1 đến 14 tuổi. Tai trái cho trẻ từ 0 đến 7 tuổi, và tai phải từ 8 đến 14 tuổi.

Tai cũng là bộ phận duy nhất trên khuôn mặt không ngừng phát triển trong suốt cuộc đời, đó là lý do tại sao người xưa của chúng ta có đôi tai to. Do đó, khi xem bài viết này, hãy chú ý đến tuổi của người đó.

1. Tai to, nhỏ có ý nghĩa

– người có tai nhỏ là người thận trọng, chu đáo, sống nội tâm và không quá tham vọng. – Tai nhỏ, đường sinh mệnh trung bình, đường đi có tính toán, phản ứng rủi ro và sợ hãi cũng là bình thường, trong khi những người khác có kích thước tai rõ ràng thường gặp nhiều thử thách và thăng trầm trong cuộc sống .—— Ở Trung Quốc, tai to Nó được coi là một dấu hiệu của sức sống và tuổi thọ. Những người có đôi tai to là người vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, không giống như những người có đôi tai nhỏ sợ hãi. Nếu bạn có một đôi tai to, thì bạn chắc chắn là một người biết lắng nghe.

2. Hình dáng và vị trí

– Người có tai tròn luôn bất động, đáng tin cậy, tích cực, hướng ngoại và giàu trí tưởng tượng. – Tai tròn, đầu vuông và dái tai là người khôn ngoan. Giỏi, hoạt bát, sâu sắc, làm được nhiều việc cùng lúc.

– Nếu đôi tai nhạy bén (như Hephaestus) được phép tham gia vào các cuộc trò chuyện bí ẩn, bí mật và hấp dẫn. Thông thường, phải mất một thời gian dài để nhận ra rằng người này là người tốt.

– Đôi tai kiêu ngạo có nghĩa là người độc lập và không thể bảo họ theo bạn. Những người này rất bướng bỉnh và không lắng nghe đề xuất của người khác. Tuy nhiên, đôi tai của chúng là dấu hiệu nhận biết của máy hút bụi.

— Những người có đôi tai to (tai cao hơn chóp mũi và đầu lông mày) là những người tiếp nhận thông tin nhanh chóng. Ngược lại, những người có đôi tai thấp (phần dưới lông mày và đầu mũi sẽ giảm khả năng tiếp nhận thông tin)

Tai dài (dái tai dài hơn chóp mũi, dái tai dài hơn đầu mũi. Dài) tai cao hơn lông mày. ) Đây là một dấu hiệu của thiên tài.

– Tai thường hơi nghiêng (đỉnh tai nghiêng về phía sau nhiều hơn so với dái tai), nếu góc nghiêng lớn hơn thì người đó rất cứng và có xu hướng kiểm soát người khác. 3. Viền tai

– người có vành tai tròn (viền ngoài) là người thích kích thích tinh thần. Họ tràn đầy năng lượng và giỏi sắp xếp thời gian. — Người có đôi tai thanh tú là người bốc đồng, đam mê và hướng ngoại.

– Nếu móc tai rất mỏng, đây là loại người ôm đồm mọi thứ trên đời. — -4 dái tai

Cuộc đời mỗi người thường thể hiện phúc trên dái tai của mỗi người. Dái tai được hưởng nhiều phúc khí, rất thân thiện và luôn muốn cầu tiến. Nhiều người đã giúp đỡ họ trong cuộc sống và sự nghiệp.

– Dái tai là phần thịt dưới tai. Dái tai có thể là hàng gỗ hoặc cong. Với dái tai, bạn có thể tự do. Dái tai cong là sự đối lập của hai phẩm chất này.

– Dái tai bền lâu, lâu trôi và lâu dài. Nó cũng là biểu hiện của những suy nghĩ nhạy cảm và những suy nghĩ phê phán. Người có dái tai dày có nhiều bạn bè, đây cũng là dấu hiệu của sự chăm chỉ và làm ăn phát đạt. Người vợ có dái tai này sẽ mang lại nhiều may mắn cho chồng.

– Dái tai của Đức Phật rất lớn, là dấu hiệu của lòng tốt, tâm linh và địa vị cao cả. Nếu dái tai của bạn trở nên dày hơn, bạn sẽ rất may mắn. Bạn vẫn tận hưởng cuộc sống, và cuộc sống sẽ luôn ở bên bạn. Khi bạn gặp khó khăn, luôn có người ủng hộ.

Bảo Nhiên (theo Chinesehoroscop)

Leave a Reply

Your email address will not be published.