Tại sao đàn ông chuẩn bị kết hôn với phụ nữ xấu

Home / Tổ ấm / Tại sao đàn ông chuẩn bị kết hôn với phụ nữ xấu

Đàn ông, hầu như ai cũng thích nhìn người đẹp, tuy nói rằng họ luôn tự hào khi được hẹn hò với người đẹp, nhưng điều này là không tốt. Tuy nhiên, khi được hỏi có lấy phải gái hư không, nhiều người gật gù. Tất nhiên, bên cạnh tình yêu đích thực, còn có những lý do khác để lựa chọn. Sau đây là nhận xét của Familydoctor:

Đẹp tự nhiên 100%

Các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa, vô số mỹ nhân háo hức trổ tài đi nâng ngực. Eo thon… Dù thích ngắm nhưng thực tế đồ nam, hàng nhái vẫn không quá mặn mà. Cũng vì lý do này mà trong thâm tâm của nhiều người, họ thà lấy một người phụ nữ xấu còn hơn lo lắng liệu cơ thể người phụ nữ đó có bị “xử lý” lại.

90% đáng tin cậy — Trong xã hội ngày nay, ngoại tình và ghen tuông tràn lan, tất nhiên đàn ông không ai muốn một ngày mình bị cắm sừng trên đầu. Đối với họ, ở một khía cạnh nào đó, khi một người phụ nữ có người đàn ông khác, nghĩa là họ không có khả năng, hoặc họ không có khả năng kiếm tiền hoặc ăn nằm. Đàn ông cho rằng lấy vợ xấu thì chưa chắc đã lừa dối được người khác.

80% cảm giác an toàn

đàn ông điềm đạm đôi khi không kén chọn và xấu tính, nhưng ít nhất phụ nữ thì không. Giảm thiểu rủi ro của chính bạn. Do đó, khả năng lấy được bảo mật cao hơn.

Lấy vợ xấu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đàn ông. Photography: womansofchina .

70% dễ chịu

Khi phụ nữ nghĩ về những khía cạnh quan trọng nhất, rất khó để ý đến những thứ khác. So với họ, “Vịt hoang” có phần trội hơn, dù là nấu ăn hay quản lý tài chính thì “Vịt hoang” đều làm tốt hơn “Thiên nga”. Anh ấy mệt và cô ấy đang xoa bóp cho anh ấy. Anh đói, cô sẽ nấu những món ăn ngon, tỉ mỉ và cẩn thận. Thông thường, “Vịt hoang” sẽ cố gắng tôn lên vẻ đẹp bên trong của mình. Vì vậy, trong suy nghĩ của anh ta, chỉ cần cưới một “con vịt trời” (một mắt không bằng lòng) thì tất cả các bộ phận khác trên cơ thể anh ta sẽ được chăm sóc chu đáo khỏi cần nói thêm.

60% “giữ giá trị” có thể hình dung một cô gái xinh đẹp tầm 20, 30 tuổi rơi từ trên mây xuống đất. Còn với những cô vợ kém hấp dẫn thì khác, 20 hay 30 cũng không khác mấy. Ở một khía cạnh nào đó, ngược lại, đây là sự “tăng giá” vì sẽ nhẹ nhàng hơn, chu đáo hơn.

Tiết kiệm 50%

Để một cô gái xinh đẹp biết rằng cô ấy đẹp và xinh đẹp cũng có nghĩa là phải chịu đựng quần áo của cô ấy, sắc đẹp của mình, trò chơi và niềm vui của cô ấy. Ngay cả khi ngân sách có thể kéo dài, đàn ông sẽ không bao giờ thích phụ nữ đặt sắc đẹp lên hàng đầu. Một người phụ nữ xấu thoải mái hơn nhiều, cô ấy có thể chỉ cần một số quần áo đơn giản, một đôi giày có thể sử dụng trong nhiều năm. Đàn ông dù keo kiệt hay hào phóng cũng luôn mong muốn có người đồng hành, tiết kiệm cho gia đình. Hy vọng sẽ làm cho mái tóc của tôi trở nên duyên dáng. Vì vậy, cô ấy sẽ không can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của chồng. Những người đàn ông như vậy đã rất phổ biến.

30% khuôn mặt

Tôi tự hào vì có một người vợ xinh đẹp, nhưng nó cũng có thể gây ra nhiều sự ghen tị. Cho dù nhan sắc của một người phụ nữ có “nhỉnh” hơn người đàn ông bên cạnh, thì đàn ông sao có thể trở thành đối tượng bị khinh miệt? Đàn bà hư thì khác, không “thừa ngôi” từ chồng ngoài đường nên đàn ông hoàn toàn có thể giữ được lòng tự tôn cao của mình.

20% động lực

ích kỷ một chút nhưng lấy phải người phụ nữ xấu, đàn ông sẽ giống kẻ thất bại hơn đàn ông. Vì vậy, anh ta sẽ cố gắng chiến đấu ở phía bên kia. Đây chẳng phải là động lực thúc đẩy người chồng tiến bộ sao?

10% danh dự

Nếu một người đàn ông kết hôn với một người phụ nữ xấu và thực sự yêu vợ mình, dù chỉ có 10% danh dự, nhiều người chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt về anh ta.

Thứ năm

Leave a Reply

Your email address will not be published.