Đào hố giấu tiền trong nhà, người đàn ông bị gạch vụn

Home / Tổ ấm / Đào hố giấu tiền trong nhà, người đàn ông bị gạch vụn

Anh Zhang Jiyang đến từ tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã tiết kiệm được 70.000 RMB (khoảng 230 triệu VND). Vì lo lắng hồ sơ quá lộn xộn, anh không mang đến ngân hàng chuyển tiền mà quyết định giấu ở nhà.

Anh ta cẩn thận gói tiền trong một chiếc túi nhựa và cho vào hộp thiếc. Sau đó, anh ta đào một cái hố ở góc nhà và giấu tiền ở đó. Đó phải là nơi ẩn nấp an toàn và bí mật nhất.

– Ông Zhang đau đớn nhìn số tiền xấu do lũ lụt gây ra. Ảnh: Dailynews .

Nhưng vài ngày trước, sau một trận mưa lớn, ông Zhang đã lấy hộp thiếc ra kiểm tra và phát hiện nó đã bị ăn mòn hoàn toàn do nước thấm. Ông Zhang chia sẻ trên “Daily News”: “Số tiền bên trong thật tệ hại và đầy bụi bẩn.” “Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để tiết kiệm số tiền này. Giờ nhìn số tiền đã tiêu hết, tôi rất buồn”. — Sau khi mọi người tham khảo ý kiến, anh Zhang đã mang tiền đến ngân hàng, hy vọng sẽ được trả lại. Các nhân viên ở đây cho biết họ cần kiểm tra rõ ràng nguồn gốc của số tiền và giúp họ rút được nhiều tiền nhất có thể.

Trong quá khứ, nhiều người đã gây ra mất mát oan vì họ tiết kiệm tiền ở một số nơi nhất định. Không ngờ, chẳng khác gì chồng bị chó cắn, người nông dân đào hố bí mật trên tường để giấu tiền, lộ ra lai lịch tăm tối được trùm chăn.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.