Tôi vẫn chưa có được một người chồng ưng ý sau mười cuộc hôn nhân

Home / Tổ ấm / Tôi vẫn chưa có được một người chồng ưng ý sau mười cuộc hôn nhân

Bà Casey, 56 tuổi, vừa xuất hiện trong chương trình của chuyên gia quan hệ Tiến sĩ Phil để nhờ tư vấn vì sau 10 cuộc hôn nhân vẫn chưa tìm được người bạn đời phù hợp.

Cô ấy nói rằng cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài 8 năm và cả hai bên đã đồng ý kết thúc cuộc hôn nhân. Cuộc hôn nhân thứ hai kéo dài 7 năm và anh có một cậu con trai. Khi người chồng ngừng nói “Anh yêu em”, mối quan hệ kết thúc. Cô ấy nói: “Khi tôi nói ‘Tôi yêu bạn’, anh ấy chỉ nói ‘Tôi cũng vậy.” – Bà Casey đã gặp chuyên gia về mối quan hệ, Tiến sĩ Phil và nhờ bà tư vấn về lý do tại sao cuộc hôn nhân không thể kéo dài. Ảnh: Tiến sĩ Phil.

Từ 3 đến 10 tuổi, Cassey kết hôn với đủ loại đàn ông, từ ca sĩ nhạc rock đến nhà truyền giáo, người yêu thời trung học, nhưng vẫn không tìm được “Mr. Right”. “Khi xung đột trong hôn nhân xảy ra, tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi thường là người đầu tiên nói: ‘Vậy đó, chúng tôi sắp ly hôn, tôi buông tay”, Cassie nói. Trong trường hợp người chồng thứ mười của cô ấy gặp vấn đề, “Tôi có thể sẽ chia tay người chồng thứ mười, cô ấy nói, bởi vì anh ấy bảo tôi phải” kiểm soát mọi người “. Đừng bao giờ bỏ cuộc.” Tôi không quan tâm có bao nhiêu cuộc hôn nhân. Tôi sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi tìm được người có thể yêu mình. “- Tiến sĩ Phil nhận xét: Hôn nhân hay ly hôn giống như nói một cách ngạo mạn. Cassey cười, nhưng sau đó cô ấy rơi nước mắt và ngắt lời chuyên gia. Cô ấy không cô đơn vì người chồng hiện tại của cô ấy chỉ ở nhà hàng tuần trong nhiều năm. Hai ngày. — “Tôi nghe những gì bạn đang nói, nhưng tôi làm phiền bạn lần nào. Trước khi bạn nghe thấy những gì tôi nói, tôi đã bắt đầu bào chữa. Bạn thực sự không muốn biết “. Chuyên gia nhận ra rằng phụ nữ tồi tệ trong mối quan hệ giữa con người với nhau. Cô ấy là người không biết gì. Hãy lắng nghe, thông cảm và không muốn thay đổi.

Khi chuyên gia phát hiện ra lỗi của mình, bà Casey đã khóc. Ảnh: Phil.

Các chuyên gia cho rằng Cassey quá phụ thuộc vào mối quan hệ này. Vì vậy, cô ấy nên để mình một mình trong ít nhất một năm với ba đứa con. Cô ấy cần “lớn lên”. Tiến sĩ Phil nói: ” , Để không phụ thuộc vào đàn ông về mặt tình cảm. Bạn không cần phải thiết lập một mối quan hệ tốt. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.