Vợ Ấn Độ dạy chồng cách đi chợ mua rau để bớt rắc rối

Home / Tổ ấm / Vợ Ấn Độ dạy chồng cách đi chợ mua rau để bớt rắc rối

Era Golwalkar, một chuyên gia công nghệ thông tin 29 tuổi người Ấn Độ cho biết, cô và chồng, anh Gaurav, đã kết hôn được 3 năm và chia sẻ việc nhà. “Anh ấy rất quan tâm đến vợ và sẵn sàng học nấu ăn (điều này không phổ biến ở hầu hết đàn ông Ấn Độ). Nhưng có một vấn đề, anh ấy không biết gì về nấu ăn”, cô nói. -Khi chị nhờ chồng đi mua rau lần đầu, anh ấy mang về kể xấu, hai người xảy ra cự cãi. Không tốt hơn lần thứ hai. Lần thứ ba cũng vậy.

Kỷ nguyên Golwalkar và Gaurav. Ảnh: Twitter

Bà Era cho biết, người chủ biết chồng bà chất phác đi chợ nên luôn chọn hàng kém chất lượng. Thấy nhiệm vụ này quá khó nên mỗi lần đi siêu thị mua thứ gì đó, anh Guaraf đều phải chụp ảnh gửi cho vợ xem có nhu cầu mua. Sau đó, Times đã viết một danh sách chi tiết những thứ cần mua và vẽ các hình minh họa chi tiết, chẳng hạn như cách chọn khoai tây cỡ vừa và cách gắp rau trên đĩa đục lỗ. Mua các mặt hàng chi tiết với tác phẩm nghệ thuật cụ thể từ Era Golwalkar cho chồng của cô ấy. Ảnh: Twitter .

Phương pháp này rất hiệu quả. Anh Goraf làm một số sản phẩm tươi sống, và hai vợ chồng không có gì phải bàn cãi. Vì vậy, Times quyết định chia sẻ danh sách mà cô đã gửi cho chồng mình trên mạng xã hội. Bức ảnh này nhận được hơn 5.300 lượt thích và 1.200 lượt chia sẻ.

“Nhìn những phản ứng trên mạng, tôi thấy hầu như phụ nữ nào cũng giống mình, khi con cái đi chợ đừng quên hướng dẫn cụ thể.

Anh chồng 31 tuổi hài hước bình luận: “Tôi có cớ, vì vợ tôi chưa hướng dẫn cụ thể, cô ấy sẽ không thể cãi lại được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.