Ông chủ Hà Nội bất ngờ khi phát hiện nhân viên vào nhầm nhà, mắc màn

Home / Tổ ấm / Ông chủ Hà Nội bất ngờ khi phát hiện nhân viên vào nhầm nhà, mắc màn

Sự việc xảy ra vào chiều qua với anh Trịnh Hùng Quý ở Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội).

Anh Quý cho biết anh vừa thuê căn hộ kinh doanh. Chuyện xảy ra vào chiều hôm qua: Khi về đến nhà, anh thấy có người đang treo rèm cửa phòng mình. Bác bảo vệ làm việc với anh nhờ thợ lắp đặt ngoài nắng, anh lặng lẽ đứng dậy xem, người đăng bài khen tại sao lại chọn rèm màu hồng nổi bật như vậy. . Nhiếp ảnh: NVCC .

“Chờ tí, chán ngán quá. Lát sau tự nhiên thấy mấy anh thợ chạy mặt ngắn: ‘Anh ơi, em xin lỗi, em lắp cái nhà dởm đó’. Cả nhà ơi. Bụi ở chỗ rồi, nay xây nhầm nhà … Trên đời này sẽ không có chuyện gì xảy ra. Bây giờ anh em mình đang ngồi lau bụi lỗ chỗ “mù mịt”. Thật khâm phục anh “, anh Quý ở một Đã viết trên nhóm Facebook.

Ông bố 25 tuổi cho biết anh chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội chỉ để giải trí và rút ra bài học cho mọi người, chỉ một ngày sau khi đăng tải, nó bất ngờ thu hút hơn 5.200 lượt thích.

Trong phần chia sẻ này, nhiều người cũng kể về tình huống khó hiểu mà họ gặp phải – sau khi phát hiện mình lắp nhầm rèm cửa, anh thợ đã phải xin lỗi và đóng gói hành lý. Sau đó rời đi. Anh Quý không muốn đóng cửa đền vì nhìn thấy họ và xin lỗi Ảnh: NVCC .

cũng gặp lỗi tương tự, nhưng ở chỗ thợ lắp dịch vụ, một nam thành viên trong đoàn cho biết đã thấy thợ. Thanh toán tiền xong, anh ta nói nhờ thợ lắp đặt hẹn giờ.

“Ngày hôm sau, khách hàng phàn nàn tại sao tôi không cho người đến nơi mà anh ta đã hứa. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra vì tiền đã bị lấy mất. Người thợ chạy đến nơi khác và tiến hành Điều chỉnh rất tốt. Cuối cùng, tôi đã bán thêm một số và bán cho tôi đúng nghĩa “, anh nói. Đến vệ sinh máy lạnh, tưởng người nhà gọi điện nên không nói gì. Đang định đến cái thứ 4 thì anh ấy nhấc máy nói nhầm nhà. Vậy nên tôi phải trả 300.000 ”. Thanh niên này không để ý ngày giờ mời nam thanh niên này nên đã đến địa điểm trên bản đồ trong giờ nghỉ trưa như mọi người. Tôi nhìn thấy một tấm nhãn có tên cô dâu là Phương. -Như ai quen biết, anh bước thẳng vào phòng mời ngồi vào mâm, tôi không tìm ra lỗi cho đến khi cô dâu vào bàn và mời tôi, tôi không biết phải làm sao, khi cô dâu rời đi, đó là “Rồng “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.