Cặp đôi có 14 con trai và lần đầu tiên sinh một cô con gái

Home / Tổ ấm / Cặp đôi có 14 con trai và lần đầu tiên sinh một cô con gái

Trong những năm qua, khi số lượng trẻ em ngày càng tăng, gia đình Schwandt ở Michigan đã trở nên nổi tiếng trên các bản tin địa phương và quốc gia. Ngoài ra còn có một chương trình gia đình trực tiếp được gọi là “14 người ngoài trời”.

Chị Kaiteri Schwandt từng mô tả cuộc sống gia đình của mình là “hỗn loạn có tổ chức.” Khi người chồng 45 tuổi của cô, Jay, là luật sư và là chủ sở hữu của công ty khảo sát, anh ấy đã nói với gia đình mình: “Điều này thật điên rồ. Thật kỳ lạ. Ồn ào. Ồn ào. Ồn ào. Nhưng chúng tôi là vậy. Nếu không, chúng tôi sẽ không tiếp tục.” Có rất nhiều con, trong nhiều năm, mỗi khi một bà mẹ mang thai, báo chí lại nghĩ đứa con tiếp theo là trai hay gái, Carter nói với giới truyền thông: “Nếu chúng tôi có con gái, tôi nghĩ chúng tôi sẽ rất sốc. . “Về phần người chồng, anh ấy muốn có một cô con gái và xem cô ấy ảnh hưởng như thế nào đến gia đình của hầu hết tất cả đàn ông. Jay nói:” Trẻ em đánh nhau, và có rất nhiều bạo lực, nhưng một bé gái có thể thay đổi tình trạng này. “

Gia đình của vợ chồng Swannant đông đúc với 14 cậu con trai. Ảnh: Mike Householder .—— Đầu năm nay, Kateri thông báo rằng cô đang mang thai. Nói rằng có “đủ testosterone” trong nhà để “lấp đầy một sân khấu.” Tuy nhiên, người mẹ hứa rằng nếu có con gái, đứa trẻ sẽ được chiều chuộng và bảo vệ tốt nhất.

Nhưng con trai cả Taylor ( 28 tuổi) cho biết, bố mẹ anh tin rằng sẽ không có bông hồng trinh nữ trên mảnh đất rộng lớn như vậy, gia đình nên chưa bao giờ nghĩ đến việc đặt tên cho con gái mình. Jay và vợ cho biết họ “rất vui mừng và phấn khích cho cô công chúa mới sinh. “. Nó tốt hơn chúng tôi nghĩ”, anh nói sau khi sinh con gái tại bệnh viện Mercy Medical St. Mary ở Grand Rapids. “Cha mẹ tôi cuối cùng đã sinh ra một bé gái mà họ nghĩ. Tôi đã nhận được thông tin này từ cha mình cách đây 12 giờ, nhưng tôi vẫn không thể tin được”, anh trai Taylor nói. Cô gái 28 tuổi cho biết: “Chúng tôi đã đủ đầy. Đối với các bé trai, phải mất một thời gian dài để thích nghi với sự xuất hiện của một bé gái” “

Là bé gái đầu tiên trong gia đình Schawandt. Ảnh: Jay Schwandt .

Gia đình Schwands bắt đầu hẹn hò với Gaylord và Gaylord St. Mary’s khi họ còn là sinh viên năm nhất. Họ kết hôn năm 1993 và sau đó học tại Đại học Skyscraper State. Họ có ba con trai trước khi tốt nghiệp. .

Tuy đông con nhưng cả hai anh chị đều đã tốt nghiệp Đại học.

Nhật Minh (AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.