Nàng dâu Hoàng gia tiếp thu cách dạy con của Michelle Obama

Home / Tổ ấm / Nàng dâu Hoàng gia tiếp thu cách dạy con của Michelle Obama

Là biên tập viên khách mời của tạp chí Vogue số tháng 9, Meghan Markle, vợ của Hoàng tử Harry, đã làm việc chăm chỉ trong 7 tháng qua. Cô quyết định mời Michelle Obama, cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, thực hiện một cuộc phỏng vấn với chủ đề “truyền cảm hứng” và truyền cảm hứng cho mọi người.

Meghan đã hỏi bà Michelle một loạt câu hỏi về cách nuôi dạy con cái, mẹo dành cho con gái … và những câu trả lời được mô tả là “tuyệt vời”.

Khi được hỏi “Tình mẫu tử dạy bạn điều gì?”, Nữ công tước xứ Sussex đã nhận được một kết luận ngắn gọn và toàn diện từ Michele: “Mẹ là bậc thầy của sự buông bỏ” – Cô dâu hoàng gia Anh Meghan Xiang Michelle Obama hỏi han và hạ sinh cậu con trai Archie tối 6/5. Ảnh: Independence Bà Michelle cũng như những bà mẹ khác nói rằng bà không muốn làm hại bất kỳ đứa trẻ nào. Nhưng đường đời không phải lúc nào cũng như ý muốn. Chấn thương đầu gối, những con đường gập ghềnh và đau lòng là một phần của cuộc sống.

“Trở ngại, dù đứa nhỏ có độc đáo đến đâu, tôi cũng có thể thấy được sự kiên cường của tôi. Khác nhau … Hai đứa nhỏ của tôi nói năng thoải mái, một đứa thì kín đáo riêng tư … Không có tốt hơn không kém. Phương, vì cả hai đều là những cô gái trẻ đã lớn. Thông minh, nhân ái và độc lập, hoàn toàn có khả năng mở đường cho cô ấy, thậm chí, “- cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cũng nói như một người mẹ. Nói với cô ấy rằng cần cho con cô ấy một không gian để khám phá và trở thành con người mà chúng thực sự muốn trở thành. Cô nói: “Tôi không muốn con mình trở thành người ở độ tuổi đó, cũng không muốn trở thành người ở độ tuổi đó mà chúng là người quyết định.” Khi được hỏi, tôi có thể cho hai cô con gái 18 và 21 tuổi là Sasha. Khi Sasha Malia đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào, bà Obama nói rằng bà hy vọng bọn trẻ sẽ tự tin vào những gì chúng muốn: “Khi tôi còn nhỏ, tôi đã dành quá nhiều thời gian để lo lắng về việc đi hay không có con. Tôi hy vọng con gái tôi sẽ sớm được đi. Nhận ra rằng không có con đường cố định, cô ấy sẽ chọn con đường riêng của mình và vượt qua khó khăn. “

Cựu phu nhân Nhà Trắng gợi ý rằng vợ chồng Harry hãy tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi có con.

Leave a Reply

Your email address will not be published.