Chồng Sài Gòn 6 tuổi biết mình đang nuôi con khác.

Home / Tổ ấm / Chồng Sài Gòn 6 tuổi biết mình đang nuôi con khác.

Sau phiên tòa xét xử Tòa án nhân dân quận Tân Bình (Thành phố Hồ Chí Minh) vào tháng 6, Phong không còn viết giấy khai sinh của con gái mình Na (6) nhân danh cha mình. Kết thúc phiên tòa, vợ anh, cô Jiang, rất hạnh phúc, nhưng cô rất buồn.

Cô Jiang đến từ Đài Loan, đến làm việc tại Sài Gòn và kết hôn với ông Feng, 36 tuổi. cũ. . Năm 2012, cô sinh em bé, Na và giấy khai sinh của cha cô là Phong. Sáu năm qua, anh Phong và vợ yêu con gái.

Kể từ khi đứa trẻ được sinh ra, anh đã thẳng thắn thú nhận rằng không ai giống anh. Lúc đó, anh hỏi nhiều câu, nhưng nghĩ về điều đó, đứa bé không liên quan gì đến ai, đó là một tình yêu quan trọng đối với cô. Giang bận rộn và đi du lịch rất nhiều, nên anh sẽ chăm sóc con nhiều hơn. Cô thường xuyên bị bệnh, ho hoặc sổ mũi. Đổi lại, cô ấy đã hát và nhảy cả ngày và yêu cô ấy, “Anh ấy đã chia sẻ nó với những người khác.” Cô Jiang cũng thừa nhận rằng Na là một người cha. Còn tôi, dù đi đâu, tôi cũng muốn về nhà và chơi với cô ấy và các con .

Chỉ một năm trước, Jiang Gang đã quyết định gửi con gái đi du học Đài Loan. Các cơ quan xem xét tài liệu yêu cầu xét nghiệm DNA để xác định cha mẹ sinh học bé con. Đối với chồng, Xiao Na không phải là con trai của cô ấy, mà là đứa con đầu lòng của cô ấy. Tôi không biết khi tôi mang thai. Cho đến khi em bé chào đời, tôi không giống một người khác. Tất cả điều này có nghĩa là Xiao Na không có gì để làm với anh ta. Không chấp nhận sự thật này, anh đã không đồng ý sửa chữa tình trạng hôn nhân của em bé, cuối cùng, cô phải nộp đơn kiện để xác định lại cha mình.

Ảnh: tasbeh .

“Tôi rất biết ơn sự chăm sóc cuối cùng của anh ấy đối với Xiaona, nhưng nếu tôi không muốn vội vàng đến cô ấy để đăng ký kịp thời”, cô nói. Quốc tịch từ Việt Nam đến Đài Loan liên tục thay đổi, và Na và mẹ cô đã đến mẹ Đài Loan. Cho vay và thủ tục nhập học cho các trường mới.

Sau vụ việc, mối quan hệ của vợ và Phong vẫn bình thường, anh vẫn nghĩ Na là con gái. “Cha và con trai tôi đã ly thân được hơn một tháng. Cô ấy đã gọi điện và trò chuyện với bố. Tôi chỉ biết cách chấp nhận sự thật.” Anh nói một cách cay đắng. Thẩm phán tòa án nhân dân nói rằng không có gì lạ khi cha mẹ xác nhận con cái họ. Trong quá khứ, có nhiều thử thách buộc bên kia phải chấp nhận cha, mẹ hoặc mẹ của con họ. Câu chuyện của Giang, rất hiếm vì người chồng yêu cầu sống thử không phải là con gái cha cha.

* Tên của nhân vật đã được thay đổi.

Phan Than

Leave a Reply

Your email address will not be published.