Đám tang bé gái ba tuổi chết vì ung thư

Home / Tổ ấm / Đám tang bé gái ba tuổi chết vì ung thư

Caitlin Soleil Lucas (tên thường gọi là Caitie), 3 tuổi đến từ Philippines, mắc căn bệnh ung thư máu hiếm gặp. Tháng 9/2015, cơ thể cháu bắt đầu nổi những vết đỏ nhưng bố mẹ cháu chỉ nghĩ rằng con mình bị côn trùng đốt. Đứa bé đã được sơn, nhưng không có gì tốt hơn, những đốm đỏ khắp người. Kể từ đó, sức khỏe của Cai Tie tiếp tục giảm sút, chán ăn, ho, đi ngoài ra máu …—— Trong quá trình khám bệnh tại Philippines, bác sĩ không phát hiện ra bệnh của cô. Cha mẹ của Caitie sau đó đã bay sang Singapore vào đầu tháng 2/2016 để chữa bệnh cho con. Tại đây, họ được thông báo rằng đứa trẻ bị bệnh bạch cầu dòng tủy vị thành niên, một bệnh bạch cầu rất hiếm gặp, mỗi đứa trẻ chỉ mắc một bệnh. Một triệu.

Trải qua hàng loạt xét nghiệm và xạ trị hàng đầu, Cai Tie vẫn rất lạc quan và yêu đời. Nụ cười của cô vẫn thường trực trên môi. Anh ấy luôn tự tay làm mọi thứ, mặc quần áo, chơi đùa với em trai, vẽ những bức tranh yêu thích … Hàng nghìn người dân Philippines và người dân trên khắp thế giới đã cùng nhau hành động. Mọi người cùng nhau tập trung để cầu nguyện cho em bé dễ thương.

Mong muốn của em bé khi nằm viện là được về nhà càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, 7 tháng sau khi Katie chiến đấu với bệnh tật, khi Katie trút hơi thở cuối cùng vào ngày 31/3, điều ước nhỏ nhoi của cô đã không thành hiện thực. . Cha mẹ tôi không xin lỗi tôi, nhưng lấp đầy sinh nhật bằng hoa hồng, bóng bay và khung ảnh, và tổ chức bữa tiệc đau thương này sáng như sinh nhật.

Vào ngày này, cha, mẹ, anh em và hàng trăm người tham dự đã cổ vũ và dõi theo một thiên thần.

Trong bộ phim yêu thích “Little Girl” trong “Chiến tranh giữa các vì sao”, ăn mặc như một tình nguyện viên của lính đánh bão.

“Chúng tôi tự hào về con gái của mình. Lời cầu nguyện duy nhất của tôi bây giờ là khi chúng tôi mở mắt ra, cha của Katie xúc động nói trong đám tang:” Tôi nhìn thấy một khuôn mặt xinh đẹp và hạnh phúc, tôi sẽ Ôm bạn hạnh phúc, bạn sẽ thấy tất cả đều đáng giá.

Ảnh Mộc Miên: Straitstimes, Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published.