Năm độc giả sẽ nhận được “Năng lượng cho cả gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh” tuần thứ hai

Home / Tổ ấm / Năm độc giả sẽ nhận được “Năng lượng cho cả gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh” tuần thứ hai

“Tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý để giúp con phát triển” của chị Phạm Thị Thanh Thảo, ngụ tại Quảng Nam, là một trong năm bài kiểm tra đáp ứng các tiêu chuẩn dinh dưỡng chính xác và tập thể dục giúp cung cấp sức khỏe. Năng lượng cơ bắp. Từ khi sinh con đầu lòng, chị Thảo đã bắt tay vào nghiên cứu các phương pháp tập luyện hợp lý, bổ sung dinh dưỡng để con phát triển toàn diện. Vì vậy, dù rất bận rộn với công việc nhưng cô vẫn dành thời gian đi mua sắm mỗi ngày. Nó có thể giúp cô ấy chọn mua những thực phẩm tươi ngon nhất. Thực đơn của gia đình chị thường rất hài hòa, chẳng hạn như trứng, cá, hải sản cung cấp đủ protein, canxi và sắt, ngoài ra rau củ quả cũng cung cấp nhiều vitamin bổ dưỡng.

Chồng cô cũng ủng hộ việc dành thời gian cho bé tập luyện, nâng cao sức khỏe mỗi ngày. “Nhờ kết hợp chăm chỉ, tập thể dục và dinh dưỡng nên con trai tôi có sức khỏe tốt. Bà nói:” Thời kỳ nuôi dạy con cái như thế này khiến gia đình tôi hạnh phúc và gắn kết hơn.

Cô Trần Thị Kim Thoa cho biết: “Cuộc thi sẽ giúp trẻ em phát triển và khỏe mạnh”. Anh ấy sẽ nhận được giải thưởng trong tuần thứ hai của cuộc thi để giúp con bạn lớn lên khỏe mạnh. Dinh dưỡng tốt là điều cần thiết. Ngoài ra, Cô cũng cho cháu tập thể dục để giúp cháu cao lớn, sáng nào bà cũng kêu các cháu tập thể dục cùng cả nhà, khi các cháu đến lớp, cô không quên kèm theo hai hộp sữa, buổi chiều đi học về, tôi cho các cháu ở lại trường. Hãy vận động trong sân với quả bóng rổ yêu thích của tôi trong khoảng 40 phút.

“Chơi bóng rổ thường xuyên, ăn uống đầy đủ, uống sữa và ngủ là những bí quyết. Chị Thoa cho biết: “Hãy giúp con gái lớn lên mỗi ngày và lớn lên khỏe mạnh.” – Chị Nguyễn Hồng Linh đến từ Thành phố Đồng Đức, tỉnh Đồng Nai đạt giải “Bơi lội Dinh dưỡng cho Gia đình” hàng tuần. “Tôi hiện có hai con gái. Bí quyết để gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh và gắn kết là áp dụng khoa học. Do đó, chị thường xuyên cho hai con đi bơi với chế độ ăn giàu đạm, canxi, vitamin D, kẽm … và các dưỡng chất cần thiết khác. Ngoài ra, nó cũng cho phép hai đứa trẻ đi vào giấc ngủ chính xác mỗi ngày vào đúng thời điểm giúp não bộ của chúng hưng phấn và vui vẻ.

Sự kết hợp của “cảm ơn”, “dinh dưỡng phù hợp, ngủ đủ giấc và tập thể dục.” Hai người của tôi thường xuyên nói chị Linh: “Các con vui, khỏe và kết nối.” Những hình ảnh, video về trò chơi tuần 2 cùng đường dây nóng chia sẻ của độc giả đã giúp mỗi gia đình có thêm kinh nghiệm. Lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống thú vị và phù hợp để gia đình bạn hạnh phúc và năng động hơn.

Sau đây là danh sách bạn đọc nhận lời tham gia hoạt động “Năng Lượng Cho Cả Gia Đình” tuần 2:

Giá các bước sẽ được ban tổ chức thông báo qua email và điện thoại để thông báo cho các bạn trúng giải đăng ký tham gia hình thức dự thi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.