Chim bồ câu trị giá 1,3 triệu euro có vệ sĩ riêng

Home / Tổ ấm / Chim bồ câu trị giá 1,3 triệu euro có vệ sĩ riêng

Trong tháng này, nhà lai tạo Antwerp nổi tiếng “Gaston Van de Vere” đã bán tất cả con giống của mình. Anh ấy có rất nhiều chim bồ câu đã đạt giải nhất quốc gia, nhưng chắc chắn ngôi sao của cuộc đấu giá lại thuộc về một con gà mái 2 tuổi tên là New Kim .—— Cuộc đấu giá bắt đầu đến 11 giờ đêm. Trên trang web Pipa Piegon Paradise vào ngày 2 tháng 11. Đến 12h29 ‘, đã thu hút được 226 lượt đặt mua và mức giá cao nhất là 1.310.000 Euro (36 tỷ đồng). . Ảnh: Piegon Paradise .—— Giá không thay đổi kể từ đó, nhưng cuộc đấu giá kết thúc chỉ bốn ngày sau đó. “Xinjin” sẽ trở thành con chim bồ câu đắt nhất thế giới, vượt qua kỷ lục chim của gia đình “Verschoot Armando” ở Ingminster, Bỉ, và được bán cho một nhà sưu tập Trung Quốc với giá 1,25 triệu euro. .

Kim mới có một phả hệ ấn tượng. Anh ấy cũng đã giành được vị trí đầu tiên trong trò chơi vào tháng 7 năm ngoái. Các chuyên gia cho rằng trong trường hợp này, các nhà sưu tập Nam Phi mua nó không phải để cạnh tranh mà để tái sản xuất. Vì suy cho cùng, rủi ro cạnh tranh quá lớn, chăn nuôi sẽ có lợi hơn.

Tập trung vào 35 tỷ đồng.

Giá của Kim mới rất cao. Thông thường, những chú chim khác trong bộ sưu tập của Hok Van De Wouwer chỉ có giá từ vài trăm đến vài nghìn euro. Do giá cả tăng vọt, New Kim được bảo vệ bởi một công ty bảo vệ để đảm bảo rằng không có gì xảy ra cho đến khi người chủ mới sở hữu nó.

Cha và con trai Gaston đã gắn bó với việc chăn nuôi chim bồ câu và chim bồ câu sinh sản suốt cuộc đời. Ảnh: Piegon Paradise .

Đua chim bồ câu là một truyền thống ở Bỉ, Anh, Bắc Pháp và Hà Lan. Trong vài năm qua, phong trào chơi chim đã giảm sút. Ngược lại, thú chơi này rất phổ biến ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

– (Theo báo cáo của Odditycentral / The Sun)

Leave a Reply

Your email address will not be published.