Gia đình Mạnh Trường khám phá mô hình bí ẩn của hành tinh này

Home / Tổ ấm / Gia đình Mạnh Trường khám phá mô hình bí ẩn của hành tinh này

Vợ chồng Mạnh Trường, Phạm Phương và hai con Chíp, Bon đến sớm để không bỏ lỡ các hoạt động vui chơi. Cả gia đình chụp ảnh phi hành gia và mô hình tàu du lịch. Nam diễn viên cho biết: “Hành tinh bí ẩn này” là niềm mong đợi từ lâu của bọn trẻ, vì cả hai đều say mê câu chuyện về không gian vũ trụ. Đây là sự kiện do thương hiệu đá thạch anh Vicostone tổ chức.

Dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp, trẻ em biến hành tinh và vũ trụ tưởng tượng của mình thành những chiếc bánh nướng nhỏ trên bàn đá. Ông Victor Stone. Các đầu bếp nhí thích làm nhiều chiếc bánh hình ngôi sao, tiểu hành tinh … nhiều màu sắc.

Gia đình Mạnh Trường cùng nhau trang trí bánh cupcake. Là con gái, Chíp rất thích thú với hoạt động “Đầu bếp nhí”. Mạnh Trường rất vui cho biết mặt bàn đá thạch anh Vicostone có thể ngăn vi khuẩn, hạn chế bụi bẩn và đảm bảo vệ sinh.

Kế hoạch này cũng là một buổi họp mặt cuối tuần của các gia đình trẻ, nơi các bé có thể vui chơi và mang về những món quà. Các gia đình đã tham gia thử thách và nhận được nhiều quà tặng như voucher, quà lưu niệm … – Không gian sáng tạo của sự kiện sẽ được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 4 đến 5/8. Quận 7, Nguyễn Văn Linh, số 1058).

Kim Uyên

Sản phẩm đá thạch anh cao cấp của Vicostone đã qua kiểm định và chứng nhận. Được tổ chức NSF cấp chứng nhận Greenguard Gold, CE, thể hiện sự an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người sử dụng, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và vết bẩn. Vui lòng tham khảo thông tin sau: www.vicostone.com. Hotline: 18006766

Leave a Reply

Your email address will not be published.