Con gái một triệu phú Malaysia từ bỏ quyền thừa kế tình yêu

Home / Tổ ấm / Con gái một triệu phú Malaysia từ bỏ quyền thừa kế tình yêu

Angeline Francis Khoo, 34 tuổi, thích Jedidiah Francis, một nhà nghiên cứu phần mềm đến từ Caribe. Cả hai gặp nhau và yêu nhau khi vào Đại học Oxford. -sự thẩm thấu. Sau khi Angelin thừa nhận rằng cha cô từ chối chấp nhận người đàn ông mà cô sẽ kết hôn, cô đã cắt đứt quan hệ với cha mình.

Angelin cắt đứt mối quan hệ với người cha tỷ phú sau khi phản đối tình yêu của cô. Ảnh: Asianone.

Theo The Telegraph, Angelina đã rời khỏi nhà vào tuần trước sau khi cha cô phản đối gay gắt mối quan hệ. Cô thẳng thắn nói: “Tôi nghĩ vị trí của cha mình là sai.” Angelin nói rằng sinh ra trong một gia đình giàu có đã cho cô một cuộc sống tốt, nhiều tiền và luôn có nhiều lựa chọn, nhưng vẫn có những thiếu sót. Kiểm soát như nhau.

Theo ước tính của tạp chí Forbes, giá trị tài sản ròng của tỷ phú Malaysia Khoo Kay Peng là 405 triệu USD vào năm 2015. Sau khi thử sức ở nhiều phòng ban với Laura Ashley, Angeline dự định kế thừa công việc kinh doanh từ cha mình, nhưng cô đã bắt đầu công ty thời trang của riêng mình.

Ông Qiu Kaipeng và vợ cũ Pauline Chai năm 1969, cựu Hoa hậu Malaysia. : The Star .

Vào tháng 12 năm 2015, cô đã mở một cửa hàng trực tuyến cung cấp những bộ kimono hiện đại. Rất nhiều ngôi sao quốc tế diện chiếc váy này.

Angelin đang ở lại Vương quốc Anh với mẹ Pauline Chai, 70 tuổi. Sau vụ ly hôn tốn kém nhất trong lịch sử nước Anh, cha cô được thông báo ra hầu tòa vào tháng 4, đòi vợ bồi thường 112 triệu đô la Mỹ.

Angelin từng nói với giới truyền thông rằng có bạo lực. Trong gia đình, cô ủng hộ quyết định ly hôn của mẹ. Cô Pauline Choi là Hoa hậu Malaysia năm 1969.

Leave a Reply

Your email address will not be published.