Người Nhật có thể tuyệt chủng vì búp bê tình dục

Home / Tổ ấm / Người Nhật có thể tuyệt chủng vì búp bê tình dục

Theo báo cáo của “Daily Star”, các nhà kinh tế học Yoshida Hiroshi và Ishigaki Masahiro làm việc tại Đại học Tokyo đã tạo ra một đồng hồ đếm ngược để ước tính khi nào dân số Nhật Bản sẽ trở về con số không. Trong những năm gần đây, tỷ lệ sinh của Nhật Bản đã giảm ở mức báo động. Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2018, có 15,53 triệu trẻ em ở Nhật Bản, giảm 170.000 trẻ em so với năm trước.

Tỷ lệ sinh thấp của Nhật Bản là do búp bê tình dục-Ảnh: RT

Được coi là robot phổ biến của búp bê tình dục Đó là một trong những lý do chính khiến số lượng người độc thân cao ở Nhật Bản, sự miễn cưỡng kết hôn của những người trẻ tuổi và tỷ lệ sinh thấp hơn. — Ngoài ra, văn hóa cần cù cũng tác động không nhỏ đến tỷ lệ sinh của đất nước đang lên. Một cuộc khảo sát cho thấy đàn ông Nhật Bản thường làm việc 80 giờ một tuần. Khi phải lựa chọn giữa công việc và tình yêu, một số người sử dụng búp bê tình dục như một giải pháp đơn giản hơn. Một nghiên cứu năm 2017 cho thấy 49,3% người Nhật trong độ tuổi từ 18 đến 49 đã không quan hệ tình dục trong một tháng. Năm 2015, tỷ trọng này chỉ là 39%.

Búp bê tình dục ngày càng trở nên phổ biến ở Nhật Bản. Công ty Nhật Bản đã bán sản phẩm này vào năm 2017. Năm 2017, riêng cô dâu Hà Lan đã bán được 2.000 con. Mỗi con búp bê tình dục người thật được bán với giá khoảng 6.000 đô la Mỹ.

Người bán búp bê tình dục Noburu Tanaka nói rằng quan hệ tình dục với búp bê silicon thậm chí còn tốt hơn cả sự thật của con người: “Có thể bạn sẽ khó quan hệ với vợ nhưng nhất định phải có tình dục.” Điều đó không quan trọng. “. Trong ba năm qua, dân số Nhật Bản có tỷ lệ sinh khoảng 1,42 và dân số khoảng 127 triệu người. Kanako Amano, chuyên gia nhân khẩu học tại Viện NLI, cảnh báo rằng cuộc khủng hoảng tỷ lệ sinh này có thể xảy ra trong tương lai. Gây ra một thảm họa quốc gia: “Người Nhật đang ở ngã ba đường, và chúng ta bây giờ đang ở ngã ba đường này. Đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Chúng tôi là một loài có nguy cơ tuyệt chủng “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.