“Kitchen Story 7.0” – Sân chơi nhấn mạnh giá trị gia đình

Home / Tổ ấm / “Kitchen Story 7.0” – Sân chơi nhấn mạnh giá trị gia đình

Nhằm thực hiện những giá trị gia đình và mong muốn mang đến một diễn đàn để những người đam mê nấu nướng chia sẻ những giải pháp sáng tạo trong thiết kế và trang trí nhà bếp, thương hiệu đá thạch anh cao cấp Vicostone đã tổ chức cuộc thi “Lịch sử ẩm thực 7.0”. Ở đây, độc giả sẽ nói về việc nấu nướng, “nhỏ nhưng tốt”, và hành trình có một căn bếp để sống một cuộc sống thư thái và hạnh phúc. -Nhà bếp là trái tim của mỗi gia đình. Ảnh: Vicostone .

Cuộc thi dành cho tất cả những ai đang quan tâm và tạo dựng không gian sống. Buổi biểu diễn trực tuyến sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 30 tháng 11. Tổng giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng. — Giải nhất: 10 triệu tiền mặt và phiếu mua hàng 10 triệu đồng khi mua đá quý Vicostone (phiếu này áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 20 triệu trở lên) – 1 Giải nhì: 5 triệu Tiền mặt + phiếu mua hàng Đá Vicostone trị giá 10 triệu đồng (phiếu áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên).

– 1 giải Ba: 3 triệu đồng tiền mặt + 5 triệu đồng Phiếu mua đá Vicostone (phiếu áp dụng cho người mua tối thiểu 13 triệu đồng) -Giá khuyến mãi dành cho người sử dụng đá Vicostone: 5 triệu đồng tiền mặt + 10 triệu đồng mua đá Vicos Pass Stone Coupon (Phiếu giảm giá áp dụng cho đơn hàng từ 20 Euro trở lên. Giá cao nhất: 5.000.000 VND. Bài viết hay nhất dành cho nhân viên Vicostone: 5.000.000 VND một bản.

– Phần thưởng của nhân viên Vicostone cho bài viết có nhiều lượt bình chọn nhất: per 2.000.000 vnđ .

– Phần thưởng cho 10 bài thi đầu tiên nộp trong vòng 10 ngày Ngày thi: Mỗi bài giá 500.000 vnđ Người chơi tham gia dự thi theo 2 bước:

– Bước 1: Truy cập link: bep7-0.vicostone.com hãy đăng ký để tham gia, sau đó đăng 3 bức ảnh và bài viết (không quá 1.000 từ) chia sẻ những “bí quyết” của mình trong công việc nội trợ và nội trợ hàng ngày, sau đó bấm “submit”. — – Bước 2: Sau khi BTC xác nhận, người chơi sẽ sử dụng hashtag # Bep7.0 #toichonVicostone trên Facebook để chia sẻ bài viết của mình đến công chúng và bình chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng bấm vào đây “Chuyện Bếp” 7.0 “giành được số tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng. Ảnh: Vicostone .

Đối với các gia đình, bếp là nơi lý tưởng để nấu nướng hàng ngày. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người mẹ hành lá mỗi sáng. Cha đang cặm cụi sửa lại tủ cũ bị mối mọt, nửa quán chia nửa gốc, một hôm chán chê mấy câu chửi mà không chịu ăn cho đến khi cả nhà đi ngủ. Dám khám phá vào bếp và mở vung nồi “ăn vụng” “Khi có gia đình riêng, ai cũng học được nhiều giá trị gia đình thiêng liêng qua cách nấu nướng quen thuộc. Để có một căn bếp ưng ý, bạn phải dành nhiều thời gian học thiết kế Phong cách, cách bài trí … Sắp xếp ứng dụng theo phong cách sống

Nhà bếp có thể rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có thể nhỏ, vẫn đủ cơ bản để đáp ứng nhu cầu nấu nướng cơ bản hàng ngày, nhưng vẫn Là nơi đặc biệt trong ngôi nhà, nơi chứa đựng câu chuyện tình cảm của mỗi người. — Lê Nguyễn

Mặt đá Vicostone có hơn 130 mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên khơi nguồn sáng tạo bất tận, không gian sống là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng bề mặt như bàn cafe, bàn cafe, phòng tắm, đồ trang trí nhà tạo điểm nhấn … phù hợp với phong cách của mọi người. -Vicostnoe Stone được phân phối tại hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường khắt khe như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu …—— Vicostnoe bảo hành 15 năm sản phẩm chính hãng .

Website: www.vicostone. c om / en-vn

Fan page: https://www.facebook.com/VicostoneVietnam

Hotline: 18006766

Leave a Reply

Your email address will not be published.