Cô gái 11 tuổi cưới chồng 30 tuổi.

Home / Tổ ấm / Cô gái 11 tuổi cưới chồng 30 tuổi.

Ảnh cưới Ảnh: Asiaone .

Theo Asiaone, đám cưới được tổ chức vào tuần trước tại nhà cô dâu ở Gorok, một thị trấn biên giới phía nam Thái Lan. Cô dâu sau đó trở thành người vợ thứ ba của người đàn ông và trở về với gia đình người chồng của mình để sống ở Kuasan, Kelantan, Malaysia. Người chồng từng có 6 người con, từ 5 đến 18 tuổi, một trong số đó là bạn của cô dâu.

Cô dâu và bố mẹ cô là công dân Thái Lan, nhưng họ sống ở đảo Guam Musang. Tin tức về công việc và hôn nhân của họ. Sau khi người chồng vợ thứ hai đăng một bức ảnh về cuộc hôn nhân ở các độ tuổi khác nhau, tiêu đề được thêm vào: “Xin chúc mừng chồng tôi Suami 41 và Maduku 11 đã được phát hành sau khi “kết hôn”. Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội sau đó đã bị xóa.

Một số quan chức đã đến làng để điều tra vụ việc. Phó thủ tướng cho biết bà đã chỉ đạo các quan chức dịch vụ xã hội tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ. Trong một tuyên bố vào ngày 30 tháng 6, cô cũng nói rằng chính phủ đang theo dõi chặt chẽ các vấn đề của cô dâu. Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ của dư luận đối với hôn nhân, nhân vật chính đã làm hết sức để bảo vệ mối quan hệ của mình. Cô gái 11 tuổi nói với các phóng viên rằng cô không hiểu tại sao mọi người cảm thấy tiếc cho cô khi cô kết hôn với người chồng 30 tuổi của mình. Cô nói rằng cô sẽ không từ bỏ chồng cho đến khi chồng cô nghĩ cô là vợ thứ ba: “Tôi không biết tại sao mọi người lại tức giận. Tôi sẽ sống với anh ta khi tôi lớn lên. Anh ta là một người đàn ông tốt bụng và tốt bụng.” Cô tin rằng cô yêu người chồng mà cô đã biết từ lâu.

Chú rể nói: “Chúng tôi sẽ đợi đến khi cô ấy 16 tuổi để đăng ký kết hôn ở Malaysia. Cho đến lúc đó, cô ấy vẫn sẽ sống với cô ấy. Cha.” Mẹ cô. Cảnh sát Kelantan cũng bác bỏ cáo buộc rằng chú rể có quan hệ tình dục với cô, cho rằng họ là thành viên gia đình, không phải thành viên gia đình. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết: “Các nhà lãnh đạo tôn giáo vẫn đang điều tra cuộc hôn nhân này vì nó đã xảy ra mà không có sự đồng ý của cấp trên.” – Hoàng An

Leave a Reply

Your email address will not be published.