Những kẻ gây “kinh thiên động địa” đã trả thù nhà ồn ào trên lầu

Home / Tổ ấm / Những kẻ gây “kinh thiên động địa” đã trả thù nhà ồn ào trên lầu

Do quá ồn ào, ông Sun Dabo (68 tuổi) sống tại chung cư Hàng Châu vẫn không hài lòng với gia đình người hàng xóm Li (61 tuổi) ở tầng trên. Anh ta đã nói chuyện với hàng xóm vài lần, nhưng vô ích. Vì vậy, anh ta chỉ có thể ngủ vào sáng sớm. Ảnh: Sina.com

Mới đây, ông Sun đã quyết định thể hiện sự sáng tạo của mình để trả thù ông Li. Anh cho loa vào thùng xốp, đỡ thùng xốp gần trần nhà bằng những thanh gỗ rồi xếp 3 góc trên 3 góc có 3 loa như thế này rồi phát nhạc hẳn hoi. Cuộc “tra tấn” âm nhạc kéo dài trong nhiều ngày. Đến sáng ngày 25/10, không chịu được nữa nên anh này đã gọi điện nhờ công an giúp đỡ.

Theo Sina.com, cảnh sát quận Gongshu, Hàng Châu ngay lập tức đến hiện trường và ghi âm nhạc lớn. Khi đến nhà Sun Dabo dưới nhà ông Li, họ bị sốc vì ba chiếc loa âm trần đang hoạt động. Ảnh: Sina.

Ông Li cho biết thêm, gia đình ông rất chú ý và cố gắng giảm thiểu tiếng ồn, những người ở tầng dưới không thể ngủ được. Những người hàng xóm được biết từ cảnh sát rằng ông Tôn sức khỏe kém, hầu như không ngủ được và đôi khi bị ảo giác. Họ đã hòa giải. Ông trời tách các loa.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.