Vị thạc sĩ người Canada đã nhân cơ hội này để làm việc cho một cô gái Việt Nam

Home / Tổ ấm / Vị thạc sĩ người Canada đã nhân cơ hội này để làm việc cho một cô gái Việt Nam

“Tôi là một cô gái quan niệm rất rõ ràng về hôn nhân và có những tiêu chuẩn về người đàn ông của mình. Tôi trải qua hai mối tình nhưng không gặp nên tôi chủ động chia tay. Cũng vì thấy người ta lấy chồng mà quanh quẩn với mình”. Chia ly như vậy. Kết hôn là quá đắt đối với tôi “, Kim Ngân, cô con gái 26 tuổi ở Sài Gòn chia sẻ câu chuyện của mình.

Lúc đầu, dù thấy bạn bè lần lượt đi lấy chồng, mẹ cô luôn lo lắng vì sợ con nhỏ, Ngân luôn hài lòng với cuộc sống của mình, hàng ngày cô vẫn làm kế toán cho một hãng taxi nổi tiếng. Những lúc rảnh rỗi thường ra ngoài tán gẫu với bạn bè, thỉnh thoảng cô vào các trang hẹn hò thay vì tìm người yêu … mà chủ yếu là học tiếng Anh. Ngân cho biết, nhiều người đàn ông đến gặp cô để trò chuyện nhưng mỗi lần hẹn hò đều từ chối vì cô ấy không tin vào việc kết bạn và tán tỉnh trên mạng.

Kim Ngân quen Anh Nhật trên mạng, tôi dần thấy anh ấy thích nghi. Tôi quen một người gốc Việt.

Một ngày tháng 2 năm 2016, cô gặp một anh chàng đẹp trai, gương mặt châu Á, nhưng nhập quốc tịch Canada. Cô kết bạn với cô ấy. Ngân lịch sự đáp lại khi nghe tiếng Nhật tiếng Anh, và tiếp Vừa cười vừa trò chuyện bằng tiếng Anh vừa nói một vài tiếng Việt, thậm chí còn gọi cô là “bà”. Thực tế đã chứng minh rằng Nhật Bản là người Việt Nam, và gia đình ông đã chuyển đến Canada hơn 30 năm.

Yan Kaiguo dần rơi vào câu chuyện hài hước của người đàn ông hơn mình 3 tuổi. Japan rất vui vẻ và luôn làm cho cô ấy cười. Ban đầu chỉ để cho vui, anh hy vọng hai người sẽ “hoán đổi” cả đêm dù múi giờ khác nhau. Một tháng sau, bất chấp sự can ngăn của mẹ, Anh Nhật đã về Việt Nam để gặp Ngân. Bà lo con trai mình bị lừa nhưng Nhật thì không, thậm chí còn rủ em trai bà đặt vé vào Sài Gòn. -Tôi đã quá lo lắng khi đợi cô ấy ở sân bay. Nếu bạn quá xấu xí hoặc tàn tật, tôi sẽ mặc nó và chạy đi ngay lập tức. Ai mà ngờ được em xinh hơn ảnh gấp chục lần, dễ thương, thậm chí còn rất thân thiện nữa ”, Ngân vui vẻ kể. Từ sân bay về khách sạn, Nhất đã chủ động nắm tay Ngân, vuốt nhẹ lên mái tóc của mình. Tim Ngân đập nhanh hơn, lâu lắm rồi mới có cảm giác được che chở và yêu thương như vậy, đêm đó cả hai không ngủ được vì ghiền tấm ảnh đầu tiên ngọt ngào ngay khi Nat nhìn thấy Ngân. , Tôi biết tim mình loạn nhịp khi nở nụ cười trước cô gái nhỏ.

Sau giờ làm việc ngày hôm sau, Nagan đến khách sạn nơi cô sống ở Nhật và đón cô. Sài Gòn đã đưa hết tiền và hộ chiếu cho cô khi anh Lúc đó cô rất bất ngờ, anh nhờ cô chăm sóc cho mình, lúc này Ngân mới cảm thấy anh thật đặc biệt

Suốt hai tuần ở Việt Nam, Ngân đưa Nhật và anh trai đi Nha Trang, Đà Lạt cùng nhau. Thời gian tuy ngắn nhưng cũng đủ để hai trái tim hiểu rằng mình thực sự thuộc về nhau, Nhất hứa sẽ thu xếp công việc nghiên cứu của Ngân trong thời gian sớm nhất và hẹn gặp lại trong năm nay, năm nay Nhật có đến thăm Ngân hai lần, anh đã không làm cô thất vọng.- — Kim Ngân-Nhật Anh đã tìm ra nhiều nghiên cứu đồng thuận.

Lần nào Ngân cũng nói với cô rằng anh đưa cô hết tiền, mỗi ngày chỉ có 50.000 euro tiền ăn sáng và uống cà phê. Anh nói không biết tiêu. Tiền Việt Nam nên không có gì phải cảm ơn, khi xuống sân bay anh chỉ có 10 đô và bảo chị cứ để số tiền còn lại mua đồ mình thích, khi nào anh về dù chị chưa từng đi công tác ở Canada. Sẽ giúp mẹ giặt quần áo và phơi đồ mà không ngại ngần gì Bản tính thoải mái, tự do và chân chất của Nhật khiến Ngân ấn tượng và ngày càng yêu anh nhiều hơn. Và Nhật-chưa từng nghĩ đến chuyện lấy chồng nên đến giờ quyết định cưới Cô gái này.-Chúng tôi có rất nhiều kỉ niệm với nhau, nhưng tôi nhớ hôm đó tôi đã đưa anh ấy về quê, chơi rồi ra mộ bố, tôi giới thiệu anh với bố và nói anh là người con đáng tin cậy. Vì thấy sau lưng có tiếng khóc nức nở, vội vàng lau nước mắt, hóa ra anh đang khóc, anh nói hãy lo cho bản thân, lo cho em cả đời, lúc đó anh mới biết em là người anh tìm. “Cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản. Ngân cũng thường xuyên trao đổi với bố mẹ bạn trai để hai bạn hiểu nhau hơn. Cô bé dần được bố mẹ cưng chiều, cưng chiều như con ở nhà. Biết Ngân ở Việt Nam có nhiều chàng trai theo dõi, Anh Nhật quyết định cầu hôn cô sau một năm tìm hiểu. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại quê nhà của cô dâu, Tongta vào đầu tháng 1/2017.Hai bạn trẻ tạm xa nhau vì Ngân phải ở Việt Nam để hoàn thành các thủ tục giấy tờ ở Canada. Khi đó, Nhật khuyên vợ nên nghỉ làm, tập trung học tiếng Anh, mọi việc để anh lo. Ở Toronto, Nhật Bản đang tìm kiếm các loại thuốc mới. Nhật Bản đang tìm kiếm việc làm thêm để tạo thu nhập vào cuối tuần. Lúc đầu, anh đi học thêm về công nghệ và may mắn trở thành giáo viên. Nhưng sau đó anh từ chức vì công việc diễn ra quá lâu và ảnh hưởng đến việc nghiên cứu của anh. Hơn một tháng nay, tôi làm công việc lái xe kho bãi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau đám cưới, đôi trẻ xa nhau một thời gian, để Ngân làm thủ tục chuyển nhà. Canada.

“Tôi từng nói rằng tôi đã cố gắng hết sức để có được một tấm bằng (tốt nghiệp Thạc sĩ Kỹ thuật), và tôi định làm việc ở một nơi phù hợp với khả năng của mình. Nhưng bây giờ tôi lại lái xe. Tôi hỏi anh ấy tại sao lại làm điều này, anh ấy nói Anh ấy sẽ làm tất cả những gì có thể để tôi có một cuộc sống tốt đẹp, cho dù chúng tôi muốn rửa bát hay bán hàng – tất cả các giấy tờ tài trợ gần như giống nhau, Ngân nên đoàn tụ với chồng trước khi kết thúc năm đó và đến một đất nước mới, Có nhiều lo lắng, nghi ngờ nhưng Ngân nghĩ mình sẽ không vì anh mà mất mát, chồng tâm lý là luôn bảo vệ mình. Mọi thứ đã có anh, chỉ cần anh sống hạnh phúc là được “, Nhật Anh thường xuyên trải lòng về vợ. Nói.

Tuệ Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.