Khi trải qua một đêm với hai cô gái, chàng trai đã mất đi sự dẫn dắt và giành được

Home / Tổ ấm / Khi trải qua một đêm với hai cô gái, chàng trai đã mất đi sự dẫn dắt và giành được

Alexia gặp Tom trên một trang web hẹn hò. Cô đã thực sự “kết” người đàn ông có mái tóc dài vàng óng và nụ cười từng trải. Nhưng khi gặp ngoài đời, theo 9honey, cô mới biết ngoại hình của mình thật thô lỗ.

Chúng tôi đã gửi tin nhắn văn bản trong vài ngày và nhận ra rằng chúng tôi có điểm chung và thậm chí là bạn bè chung. Lúc đó tôi đã nghĩ: “Không thể tin được là hai người này chưa từng gặp ngoài đời.” Tôi thực sự mong chờ cuộc gặp gỡ này, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức. Tuyệt vời hơn nữa, tôi đến tiệm hớt tóc để trang điểm. Tôi thậm chí còn thuê một chiếc váy hàng hiệu vì Tom nói rằng anh ấy sẽ đưa tôi đến một nhà hàng mới trong thị trấn.

Chúng tôi gặp nhau trong một quán bar mát mẻ. Anh ấy ngoài đời đẹp hơn trong ảnh. Tôi thực sự “cảm thấy” cách cư xử của mình như một quý ông vì anh ấy đã chào hỏi bằng cách hôn lên má cô ấy và nói rằng tôi thật xinh đẹp. Ngoài ra, anh ấy cao hơn tôi – bởi vì tôi cao 186 cm, điều đó có lý.

Anh chàng ngồi nãy giờ biến mất khỏi cuộc hẹn 20 phút. Ảnh: 9honey .

Đồ uống rất tuyệt và cuộc trò chuyện thú vị, nhưng tôi nhận thấy Tom đang kiểm tra điện thoại của anh ấy. Điều này khiến tôi cảm thấy rất thô lỗ. Tom nhìn vào điện thoại năm lần và nói, “Xin lỗi, tôi phải ra ngoài và gọi điện. Có việc gấp phải làm.”

Tôi uống thêm một ly trong khi chờ đợi. “Cuộc gọi nhanh” của anh ấy kéo dài 20 phút. Dù thế nào anh ấy cũng quay lại xin lỗi nhưng không đưa ra lời giải thích thỏa đáng, đây chỉ là trường hợp “khẩn cấp”.

Sau khi gọi thêm đồ uống, Tom tiếp tục kiểm tra điện thoại của mình. Tôi hỏi có ổn không, anh ta nói phải ra khỏi xe và gọi thêm. Chúng tôi đã gọi món chính, nhưng chúng tôi đã rời đi.

Lần này Tom phải mất thêm 20 phút nữa. Khi tôi quay lại bàn, món chính của tôi đã gần xong. Trong thời gian này, anh chàng này trở nên bình tĩnh hơn. Vui lòng đợi một lúc rồi vào nhà vệ sinh.

Điện thoại vẫn để trên bàn, không bị khóa. Tin nhắn đến, và tôi không thể không nhìn vào nó.

Một người tên Melanie đã gửi nó. “Xin lỗi, tôi đi đây. Mời một người phụ nữ đi ăn tối và gọi cho tôi nửa đêm. Thật bất lịch sự. Hẹn gặp lại sau.” .—— Khi tôi phát hiện ra rằng anh ta đã có hai tình một đêm. cuộc hẹn.

Khi Tom trở lại, anh ấy cố nói điều gì đó tử tế, nhưng tôi đã tiết lộ điều đó. Lúc đầu Tom im lặng, sau đó nói: “Tôi không biết bạn đang nói về điều gì, tôi chỉ đang hẹn hò với bạn.”

Sau đó tôi nói rằng tôi đã gặp Melanie và lời nói của cô ấy rất tức giận. đã sẵn sàng. Tom đã rất tức giận và nói rằng đó là tin nhắn của em gái anh ấy, nhưng tôi không tin anh ấy. Lần này Tom lại gọi điện xin lỗi vì đã đi chơi. Tôi cảm thấy mình không đủ tiền mua bữa ăn và rời khỏi nhà hàng.

Khi tôi rời đi, tôi nhìn lại và nhìn Tom bước vào một nhà hàng bên cạnh. Thử nghĩ xem, nếu tôi không sao, tôi sẽ phải tìm Melanie đi uống nước với cô ấy, nhưng đêm đó tôi chỉ muốn lái xe về nhà thật nhanh. -Tôi đã không nhận được bất cứ điều gì kể từ đó. Tôi đã trải qua một thảm họa hẹn hò.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.