Tiến sĩ Tâm lý và Tư vấn Hôn nhân

Home / Tổ ấm / Tiến sĩ Tâm lý và Tư vấn Hôn nhân

Chuyên gia tâm lý chia sẻ một câu nói của ông bà ta: “Học nói, học mở”. Cái gì cũng phải học, như ăn uống, tham gia các lớp dinh dưỡng, tập ăn, sử dụng bàn ăn … muốn ăn mặc đẹp thì phải học nhiều về thời trang, hướng dẫn phong cách, thiết kế … có người cần 12 năm từ tiểu học đến trung học, Hiếu nói thêm: ” Có một môn học quan trọng không kém nhưng không có chương trình giảng dạy chính thức, chính quy là giáo dục giới tính. ”, Ông Hiếu cho biết thêm. ewiki.vnexpress.net Khóa học này được thiết kế để giúp các cặp vợ chồng hiểu cách giữ cho hôn nhân của họ không bị rạn nứt suốt đời.

27 bài giảng được giải thích dưới dạng video, truyền tải kiến ​​thức dễ hiểu, gắn kết và câu chuyện Hôn nhân thực sự sắp đến Cặp đôi tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ thông qua khóa học “Tình dục trong hôn nhân” trên ewiki.vnexpress.net , Giải quyết những vấn đề thường gặp của các cặp vợ chồng sống chung một nhà bằng những cách thông minh. TS.Ngũ Yên Hoàng Khắc Hiếu, tình dục là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc của đời người, nhất là đối với các cặp vợ chồng. Bảy tỷ người trên thế giới sống và làm việc vì hạnh phúc. Tất cả chúng ta đều mong muốn hạnh phúc, và hạnh phúc có thể được tạo ra trong hôn nhân.

Giới tính trong hôn nhân rất quan trọng, vì nếu không có sự hòa hợp có thể là nguyên nhân. Cuộc sống lứa đôi tan vỡ. Bởi họ không còn sự cảm thông, thân thiết, yêu thương, bao dung cho nhau và đó là những yếu tố quan trọng để duy trì tình cảm vợ chồng. Đôi khi xảy ra xích mích. Khi xích mích tan vỡ, tình dục có khả năng trở thành keo dán, có thể giúp hàn gắn mối quan hệ. “Khi tôi phỏng vấn những cặp vợ chồng đã sống với nhau hơn 40 năm, họ chia sẻ hai chìa khóa để có một cuộc hôn nhân bền lâu. Dù giận nhau đến đâu, đừng làm tổn thương nhau to tiếng và hãy ngủ cùng nhau”

Mỹ đưa ra quan điểm này Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh, một giáo sư tại Trường Hành chính, và được công nhận bởi Tiến sĩ tâm lý gia đình Nguyễn Thị Minh. Cô tin rằng tình dục, tình bạn và tình yêu cùng nhau tạo thành ba trụ cột của hôn nhân. Trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đời sống tình dục phong phú giúp vợ chồng gắn bó, tin cậy, nhân ái và chung thủy hơn.

Sư phụ Ruan Lanhai cũng cho rằng đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp thiết lập một cuộc hôn nhân bền chặt. Hoạt động này thể hiện tình cảm khăng khít, niềm đam mê và mối quan hệ gắn bó lâu dài. Cô so sánh rằng nếu quan hệ vợ chồng chỉ có tình cảm và cam kết ngắn hạn thì điều đó đơn giản là vô lý và phiến diện. Ngược lại, nếu chỉ cam kết lâu dài sẽ mất đi sự gần gũi và gắn bó thể xác, đó là tình yêu trống rỗng. Để được giới thiệu về khóa học “Tình dục trong hôn nhân”, vui lòng truy cập ewiki.vnexpress.net. Sau khi đăng ký, các học viên được sự hướng dẫn bổ sung của Tiến sĩ Nguyễn Thị Min và Tiến sĩ Nguyễn Lan Hải. Để biết thêm thông tin và đăng ký khóa học này, vui lòng bấm vào đây.

Hoài Nhơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.