6 thứ mọi phụ nữ nên mặc

Home / Tổ ấm / 6 thứ mọi phụ nữ nên mặc

Hầu hết phụ nữ hiện đại đều có điện thoại, thẻ tín dụng, tiền mặt, son môi và gương trong túi. Theo Lifehack, điều này thực sự cần thiết và phải được vận chuyển, nhưng don không quên để các vật dụng sau trong túi của bạn trong trường hợp khẩn cấp:

chìa khóa xe dự phòng – nếu bạn đánh rơi chìa khóa xe? Trong trường hợp này, không phải lúc nào cũng có người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mọi người đều bận rộn. Bên cạnh đó, không phải tất cả các địa điểm đều phù hợp để gọi thợ máy. Luôn có chìa khóa dự phòng cho xe của bạn trong túi để bạn không gặp rắc rối.

Ảnh minh họa: Cô ấy biết.

Đài phun nước

Bạn đã bao giờ đến một sân bay quốc tế? Khi chỉ còn một giờ nữa trước khi máy bay cất cánh và bạn thấy rằng bạn phải điền vào tờ khai mà không cần bút? Vào thời điểm đó, mọi người xung quanh đang bận rộn điền vào bản tuyên bố. Nó xảy ra với nhiều người và không thực tế chút nào. Do đó, hãy nhớ mang theo bút. Nó cũng hữu ích trong nhiều tình huống khác, chẳng hạn như khi bạn phải nhập số điện thoại, địa chỉ, thông tin nhất định … mà không cần sử dụng điện thoại.

— Xỉa

Bạn và nếu tôi có một bữa tối lãng mạn với anh ấy khi tôi tìm thấy một miếng thức ăn mắc kẹt giữa răng? Nếu bạn có chỉ nha khoa, chỉ cần sử dụng cái cớ để đi vệ sinh và mọi thứ sẽ được xử lý đơn giản. Các ống chỉ chiếm rất ít không gian trong túi của bạn, nhưng nó thực sự rất hữu ích.

Đóng gói khăn giấy

Bất kể bạn có cẩn thận hay không, chẳng hạn như tràn, đổ ly, bát và các sự kiện khác có thể xảy ra. Tương tự như vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên chảy nước mũi khi đi trên đường, ngứa mắt hoặc vô tình làm bẩn tay và chân? Trong những trường hợp không lường trước như vậy, luôn luôn chuẩn bị một mảnh giấy gói nhỏ.

Kính râm

Bạn đã bao giờ lái xe nhưng có thể nhìn thấy phía trước do ánh sáng mặt trời? Để lái xe an toàn, luôn luôn giữ một cặp kính râm trong túi của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bài viết nhỏ này khi bạn không muốn nhận ra ở đâu đó.

Thay đổi

Mua đồ tạp hóa giá rẻ, trả phí đỗ xe và muốn thanh toán hóa đơn cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào mà không phải chờ đợi. Đổi lại … bạn phải mang theo thay đổi của mình. Các vết mổ nhỏ với hàng ngàn lỗ đôi khi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.