Người mẹ trẻ sinh đôi chỉ sau 11 tháng.

Home / Tổ ấm / Người mẹ trẻ sinh đôi chỉ sau 11 tháng.

Jackie Kay đã sinh hai cô con gái, Sarah và Paige, vào ngày 11 tháng 10 năm ngoái. Vào ngày 14 tháng 9 năm nay, hai cậu bé, Wesley và Nicholas, được sinh ra. Điều này dẫn đến việc cô sinh cặp song sinh chỉ sau 11 tháng, lập kỷ lục tại Anh.

Theo Nyomtassolcson, cặp vợ chồng có một cô con gái đầu lòng 3 tuổi và sắp sinh thêm một em bé nữa. Tuy nhiên, chỉ bốn tháng sau khi đứa con thứ hai chào đời, do sự chủ quan của mình, cô đã mang thai mà không thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào.

Jakie Kay và cặp song sinh của chồng. Tôi đã bị sốc. Khi cặp song sinh còn quá nhỏ, tôi đã lo lắng về việc có thêm con. Lúc đó, tôi không thể tưởng tượng được cặp song sinh nữa, anh nói, người mẹ trẻ nói.

Khi phát hiện ra mình đang mang thai một cặp vợ chồng, cô ấy vừa hạnh phúc vừa hoảng hốt. Cậu bé đã sinh mổ vào tháng trước. Cặp vợ chồng Jakie Kay không ngờ rằng mình sẽ tiếp quản 4 thành viên mới trong vòng chưa đầy một năm. — Để chăm sóc 5 đứa con, người mẹ này luôn luôn Cố gắng làm cho tất cả trẻ em đi ngủ sớm.

“Điều quan trọng nhất là tổ chức chúng. Tôi cần tổ chức chúng. Mọi thứ đều hợp lý. Nhưng tất nhiên, chúng tôi không muốn có thêm thành viên. Hai bé sinh đôi là quá đủ cho bất kỳ người mẹ nào “, cô nói .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.