Chú rể rắc phong bì bằng trực thăng

Home / Tổ ấm / Chú rể rắc phong bì bằng trực thăng

Các khách mời vô cùng háo hức trước đám cưới của Zhang Jianhao và vợ Nuzi được tổ chức tại quận Dianjiang, Trùng Khánh, Trung Quốc vào ngày 2/11. Sau buổi lễ chính, một chiếc trực thăng bất ngờ xuất hiện, với vô số phong bao đỏ chất đầy tiền.

Máy bay trực thăng thả phong bao đỏ vào đám cưới khách mời. Photography: qq .

“Hôm nay chúng tôi xin tặng món quà này cho cô dâu và các vị khách quý”, chú rể đứng trong hội trường nói. Nhiều khách lấy điện thoại ra, một số khác vui vẻ nhận phong bao đỏ.

“Thật bất ngờ, không ngờ lại có món quà như vậy. Ai cũng bất ngờ và ngạc nhiên” Cô dâu họ Vương khóc nức nở, rồi gục đầu vào chồng. Thật ra, mấy tháng trước, chính Trương đã lên kế hoạch trực thăng cho đám cưới, việc trực thăng giao tiền mà không nói cho cô biết. Vợ .—— Cô dâu của nữ hoàng đã rất bất ngờ trước món quà mà chú rể tặng cho cô. Ảnh: qq .

“Nói như vậy không phải tôi muốn nổi bật mà vì tôi là phi công còn nữ hoàng là tiếp viên. Chúng tôi quen nhau và dễ thương trong chuyến bay nên tôi mong cô dâu của mình sẽ có một kỷ niệm khó quên. Đám cưới ”, người đàn ông này chia sẻ. Trường tiết lộ chiếc máy bay này sẽ là vật kỷ niệm ngày quan trọng của họ, Trường nói: “Thế giới rộng lớn, nhưng tôi mong rằng dù bay ở đâu, chúng ta sẽ luôn hòa thuận với nhau”. “Vy Trang (Theo qq)

Leave a Reply

Your email address will not be published.