Giấu vợ đưa “tiền phí ra đi” cho bạn gái cũ

Home / Tổ ấm / Giấu vợ đưa “tiền phí ra đi” cho bạn gái cũ

Lin Lin và Ly Sung là một cặp vợ chồng, họ sống ở quận Hồng Khẩu, Thượng Hải. Sau khi kết hôn, Lin Lin ở nhà nội trợ, tài chính phụ thuộc vào chồng làm việc trong một công ty bất động sản.

Gần đây, Lin Lin đã phát hiện ra một việc lớn qua cuộc điện thoại của chồng cô. Người nhận là Vũ Nguyệt bạn gái cũ của Lý Sinh. Sau khi thẩm vấn, Li thừa nhận vẫn giữ liên lạc với người tiền nhiệm. Nguyên nhân là do Vũ Nguyệt liên tục quấy rối anh ta vì anh ta cưới người khác và đòi trả tiền, gọi là “phí chia tay”. Để không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, người này đã nghe theo yêu cầu của Vũ.

Lam Lam vừa bàng hoàng vừa tức giận, yêu cầu chồng phải cắt đứt với người tình cũ ngay lập tức. Cô còn đến nơi làm việc của Vũ Nguyệt để đánh ghen làm náo loạn cả một góc phố.

Tuy nhiên, hành động của Lâm không đạt được kết quả như mong đợi. Vài ngày sau, cô phát hiện chồng mình tiếp tục chuyển tiền cho Vũ với tần suất 500.000 nhân dân tệ (1,8 tỷ đồng) mỗi lần. Người phụ nữ gặng hỏi chồng nhưng người này kiên quyết phủ nhận tình cảm và nhất quyết không dây dưa với Vũ nữa.

Trước việc Lý Sung không thể giải thích rõ ràng yêu cầu của mình, Lin Lin đã khởi kiện chồng và người tình cũ. Tòa án quận Hồng Khẩu Thượng Hải. Lin cho biết: “Anh ta đã gửi tiền của hai vợ chồng cho vợ cũ. Đây là hành vi vi phạm pháp luật. Tôi yêu cầu anh Ngô trả lại 5,5 triệu NDT”, Vũ Nguyệt lên án thái độ im lặng của Lý Sính và bạn trai cũ. Cô gái cho biết mình và Ly yêu nhau nhiều năm và đang tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên, trước “sức ép” của Lin Lin, họ đành phải chia tay. Sau khi kết hôn, Lý Sung cảm thấy mắc nợ tình cảm và đề nghị được đền bù cho cô. Trong sáu tháng, người đàn ông này đã chuyển cho Vu 2 triệu nhân dân tệ, số tiền mà anh ta gọi là “phí xuất cảnh”. 2 triệu nhân dân tệ là tiền tiết kiệm cá nhân của anh Lý trước khi kết hôn. Vì vậy, tôi không thể gọi đó là hành vi xâm phạm tài sản của hai vợ chồng, vì vậy tôi đã từ chối hoàn trả số tiền này. “Đó phải là Wooge.” 3,5 triệu nhân dân tệ còn lại là việc của Wooge. Li đã nợ Li trước khi bắt đầu và hứa sẽ hoàn trả toàn bộ vào năm 2022. Tuy nhiên, vì ghen tuông nhưng Lâm đến cơ sở kinh doanh của Vũ nên cô gái quyết định hỏi vay tiền. Chẳng hạn, kể từ đó, dưới sự lãnh đạo của Wu Yugui, Lu Cheng đã nhiều lần chuyển các khoản vay tổng cộng 3,5 triệu NDT, tương đương với số tiền gốc và lãi đã thỏa thuận trước đó. Kết luận là trong vòng sáu tháng sau khi kết hôn của Lâm Sùng, mà không có sự đồng ý của Lâm Lâm, Lý Sùng đã trả cho bạn gái cũ của mình một khoản “phí chia tay”, điều này là bất hợp pháp. Tòa án buộc Vu Nguyệt phải trả lại cho Lâm Lâm 2 triệu NDT. Số tiền còn lại hai bên tự thỏa thuận do đã vay trước đó. Cô gái giải thích rằng số tiền đó đủ bù đắp cho tuổi thanh xuân của Lý Sinh.

Vy Trang (theo báo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.