Chồng thuê 10.000 bà vợ mỗi ngày dắt đàn con đi tắm nắng

Home / Tổ ấm / Chồng thuê 10.000 bà vợ mỗi ngày dắt đàn con đi tắm nắng

Ba tháng kể từ ngày chồng nuôi gà, Ngọc Hạnh, 24 tuổi, sống ở Vĩnh Phúc – càng cảm thấy ghen tị. Vì chồng chị – Việt Hùng (26 tuổi) mê gà đến mức quên ăn, quên ngủ, nhiều khi chăm gà trước mặt vợ con.

Vợ chồng Hạnh cưới nhau được hai năm và có một con trai 13 tháng tuổi. Vì còn yêu nên Hạnh biết chồng mình mê gà. Mới đây, được sự giúp đỡ của bạn bè, Hồng đã khám phá ra điều gì đó và bắt đầu lại đam mê của mình.

Kể từ khi chồng chăn gà, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ trở nên hỗn loạn. Ảnh: NVCC .

“Cứ mấy hôm thấy chồng ôm gà, tôi tủi thân lắm, nhưng anh ấy lúc nào cũng cười”, chị Hân kể. Anh thường xuyên phải làm ca đêm nhưng về đến nhà thì không muốn ngủ mà loay hoay tìm gỗ, dụng cụ, cưa để đóng chuồng gà. Trưa cả nhà ăn cơm, gọi là mùng bảy mà anh vẫn mải miết dựng chuồng. Nhìn thấy chồng ướt sũng vì mồ hôi, khát nước, khô hạn mà ngại dậy uống nước … Hann vừa hụt hẫng vừa buồn. – Anh ấy đã cố gắng hết sức. Chuồng gà lớn này đã mất 5 ngày, đồng nghĩa với việc ít thức ăn và ít ngủ hơn. Đôi khi có thể bực bội, nhưng tôi vẫn phải mang theo nước ngọt. Quay lại với gà ốm, gà ốm. Con gà này bị ốm cách đây mười ngày. Sự nhiệt tình và tư thế không ngơi nghỉ của chồng đã khiến Hạnh bốc hỏa. Chị thở dài: “Anh ấy đi mua thuốc nhỏ mắt bảo vợ cho ít thịt. Mình sợ anh ấy cho gà ăn thì không đủ. Anh ấy còn gắp phần thịt bò đó để cho gà ăn. Anh ấy chỉ ăn rau thôi. Tôi thực sự bực bội”. Kể: “ Tối ngủ trong chuồng bận không có đồ bẩn, chồng tôi cười ôm tôi và nói: “Còn con gà to như vậy thì còn đi đâu nữa?” “.

Anh Hồng biết vợ giận lắm không dám ho nửa lời, sáng hôm sau về đến phòng làm việc nghĩ đến vật nuôi mà bụng vẫn cồn cào nên anh đã nghĩ ra chuyện. Có một cách đăng bài của hai vợ chồng lên Facebook, nghe có vẻ “tâng bốc” nhưng thực chất là muốn nhắc vợ để ý đến con gà, nhắn tin bảo vợ đi mua thịt gà và đậu phộng, hôm qua mua nghệ. Đến tắm cho vợ, thậm chí còn lấy khăn mới lau mặt cho vợ.

Cách đây vài ngày, trên đường đi ăn sáng của vợ, anh Hồng nhảy ra tính thuê vợ mỗi ngày 10.000 đồng để bắt gà. Thích tắm nắng “. Anh ta nói,” Từ nay, tôi sẽ trả cho bạn 10.000 để cho gà tắm nắng lúc 6 giờ sáng và đưa nó vào bóng râm vào buổi chiều. “Tôi không nói gì cả. cô ấy nói. ——Từ đầu Tết Đinh Dậu, ngôi nhà nhỏ này đã náo nhiệt. Ngoài việc chăm sóc, quan sát, tập luyện cho gà hàng ngày, Hồng còn dành nhiều thời gian nhắn tin, trò chuyện với anh em cùng đam mê.

Video: Em của Hồng, chị thích đá gà giống bố.

Dù “nói xấu” chồng nhưng Hạnh vẫn thấy nhiệt tình chẳng ra gì, dù là ban ngày hay đi làm, anh đều dọn dẹp phòng, chăm sóc con cái, vợ con không từ chối. Chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng thông qua Hội chị em, Hạnh đã chiếm được nhiều cảm tình của một số thành viên vì cùng cảnh ngộ, có thành viên là mừng cho cô, vì gà chọi khỏe mạnh, không mắc bệnh xã hội. một điêu tôt. Đại diện Fu Chi Ngoc Hanh thú nhận: “Vợ tôi đang mang thai và anh ấy đang đi làm, nhưng anh ấy không nhận được câu hỏi đầu tiên cho đến khi anh ấy gọi cho vợ, câu hỏi thứ hai là“ Nhớ mua nhiều thức ăn cho trẻ nhỏ. Babyc dạo này làm rồi, nghĩ đi tắm xong đừng quên cho nó đi dạo và cho chồng xem đoạn video mà chồng nhỏ đã xem cùng “. Tôi yêu chó hơn là con gái, nên dù ghét chó, tôi cũng sẽ tha thứ cho bản thân. “Cũng có thể xem: Người vợ đã kết hôn yêu chim, yêu gà và yêu chó giám sát

Pan Yang-Chia sẻ lịch sử nuôi thú cưng của gia đình bạn tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.