Tại sao video sex lại là mối đe dọa cho mối quan hệ

Home / Tổ ấm / Tại sao video sex lại là mối đe dọa cho mối quan hệ

Nhà trị liệu tâm lý Leandie Buys đã đăng bài viết sau trên All4women về tác động của phim sex đối với hôn nhân:

Ngày nay, nội dung khiêu dâm không còn là một chủ đề quá khích. Như mọi khi cấm kỵ. Trong thời đại công nghệ thông tin phổ biến, việc tìm kiếm và ăn theo những sản phẩm văn hóa như vậy là điều rất dễ dàng.

Tôi thường băn khoăn không biết có nên nhận phim đen để thay chồng, phụ nữ không? Là một nhà tâm lý học hôn nhân và nhà trị liệu tình dục, tôi cố gắng giúp khách hàng của mình có một đời sống tình dục lành mạnh và thoải mái. Tuy nhiên, tôi không thể đưa ra ý kiến ​​chung về việc có nên ủng hộ ngành công nghiệp phim noir hay không. Trong một số trường hợp, tôi chỉ có thể đưa ra lời khuyên chuyên môn.

Đối với một số cặp vợ chồng, khi cả vợ và chồng đều đồng ý rằng phim noir có thể cải thiện sự thỏa mãn chăn gối của họ ở một mức độ nhất định, họ có thể khám phá ham muốn của nhau. Trong những trường hợp này, nó đóng một vai trò nào đó.

Ảnh minh họa: Tất cả phụ nữ.

Trước đây, các sản phẩm khiêu dâm, đặc biệt là phim, thường dành cho nam giới. Giới tính là chìa khóa Trong trường hợp này, phụ nữ thường ở vị trí dễ phục tùng và thậm chí dễ chịu. Sau đó, phụ nữ tham gia vào ngành công nghiệp và sản xuất các loại phim mới và phổ biến hơn, trên thực tế, số lượng phụ nữ xem phim cũng tăng lên. Một số lượng lớn các thống kê chính thức cho thấy khoảng 40% phụ nữ xem phim sex không chút do dự.

Sự nguy hiểm của phim sex trong quan hệ vợ chồng

Ngay cả với một số cặp vợ chồng, văn hóa phẩm này cũng có thể đóng một vai trò trong đời sống tình dục, nhưng nó thường là nguy hiểm. Mọi người dễ bị nghiện phim ảnh khiêu dâm. Đó như một cách để họ thoát khỏi thực tại và bước vào thế giới cặp đôi hoàn hảo với những tình huống yêu đương thú vị và lãng mạn.

Đàn ông và phụ nữ có thể nghiện những thể loại này và cảm thấy hài lòng bằng cách chụp ảnh tự sướng và đóng cửa để thiết lập sự kết nối và thân mật thực sự với đối tác của bạn. Tôi gợi ý rằng nhiều khách hàng đã quá nhiệt tình với những hình ảnh tươi mới trong phim và không còn ghen tị với đối tác của họ.

Phim noir cũng có thể tạo ra những kỳ vọng không thực tế trong cuộc sống của người vợ. Các ông chồng – Nói chung, khi chồng và vợ thích xem phim sex, họ mong muốn “đối tác” của mình có những hành động giống như trong phim. Họ thậm chí muốn bạn đời của mình trông giống như diễn viên trong những cảnh đó.

Khi người ta nghiện lối sống này, sẽ dẫn đến thất vọng, giảm sự hài lòng và thiếu kết nối giữa vợ và chồng. Thế giới ảo.-Phụ nữ thấy mình kém hấp dẫn-thường thì khách hàng của tôi sẽ thấy mình không còn hấp dẫn nữa nên chồng mới chẳng thèm đoái hoài đến tôi, say sưa xem phim. Họ cho rằng đó là lỗi của họ, dẫn đến sự thiếu tin tưởng và làm xấu đi mối quan hệ của họ.

Do đó, rất khó để xác định vai trò của phim noir trong các mối quan hệ lãng mạn. Nó có thể giúp tăng ham muốn tình dục và tăng niềm vui trong đời sống vợ chồng, nhưng nó cũng có thể phá hủy hôn nhân. Các cặp đôi nên thảo luận với nhau và đưa ra quyết định thống nhất dựa trên ý kiến ​​của mình. Nếu phim sex loan luan khiến vợ chồng mâu thuẫn mà cả hai không tìm được cách giải quyết thì đừng ngần ngại tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ tâm lý.

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.