Thanh niên này là “mối đe dọa cho trẻ em chuyên nghiệp”

Home / Tổ ấm / Thanh niên này là “mối đe dọa cho trẻ em chuyên nghiệp”

Một người bạn đã mời Luo Qingjun đến từ thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang đóng vai “ông chú xấu xa” để hù dọa con trai mình. Anh ấy đã quay video quát mắng bạn. Đứa trẻ ngay lập tức ngoan ngoãn. Thấy công việc bình thường, người bạn này đã giới thiệu Luo với những phụ huynh khác. Kể từ đó, thanh niên 27 tuổi đã trở thành một dịch vụ quay video khiến giới trẻ sợ hãi.

“Bad Uncle” lấy tiền của bố mẹ. Sau đó, anh ta quay một đoạn video, trong đó gọi tên đứa trẻ và cảnh báo rằng nếu không nghe lời người thân sẽ bị bắt đi. Phương pháp của Luo đặc biệt hiệu quả đối với trẻ em dưới 5 tuổi. Luo cảnh cáo một đứa trẻ khác: “Nếu con không làm bài tập, ăn không ngủ, mẹ sẽ đến đón con.” Khi Luo sợ đứa trẻ, vẻ mặt hung dữ. Ảnh: “Báo”.

Nhiều bậc cha mẹ Trung Quốc bị mê hoặc bởi vẻ mặt hung dữ và giọng nói ngày càng lớn của Luo. Họ hài lòng với dịch vụ và sẵn sàng chi tiền để dọa con cái.

“Cảm ơn bạn, rất hiệu quả, đứa trẻ đang ngủ,” một bà mẹ hài lòng viết trên trang của Luo Qingjun. . Một bài đăng khác cho biết: “Đứa con ba tuổi của tôi sợ hãi và ngoan ngoãn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.” Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra lo lắng ngoại trừ những khách hàng khen ngợi hiệu quả. Phương pháp này có thể gây hại cho trẻ.

Zheng Xiaobian, giáo sư tâm lý học tại Đại học Sư phạm Trung Quốc, cho biết: “Các mối đe dọa về tinh thần còn có hại hơn sự phát triển lành mạnh của trẻ em!” “.—— Nhật Minh (Odd Center)

Leave a Reply

Your email address will not be published.