Lễ phép giống như một đứa bé

Home / Tổ ấm / Lễ phép giống như một đứa bé

Hãy đọc danh sách thú vị sau đây của các nhà tâm lý học quốc tế, bạn sẽ càng bị thuyết phục hơn với câu “đàn ông là con mới lớn”: đôi khi họ ghét món ăn nào đó trước khi thử. ăn. Ví dụ, anh ấy chưa bao giờ ăn sushi, nhưng rất ghét nó.

– Nếu bạn không làm theo ý họ, hãy nói rằng nếu bạn quên nhắn lại 15 phút họ sẽ giận. , Thậm chí còn tức giận nói: “Nếu không có việc cấp cứu, xin đừng nhắn tin hay gọi điện cho tôi.”

– Nếu họ thức dậy với một cơn đau họng hoặc nghẹt mũi, họ sẽ phát bệnh. Mọi người luôn nghĩ rằng họ bị “ốm”, trừ khi họ thức dậy với cảm giác giống như Chúa.

Hình minh họa: Health USnews .—— Khi họ thực sự bị bệnh, họ sống ngược thời gian như một chiến trường, và cư xử như đang chết .—— Nhưng khi họ đau đớn Họ không muốn gặp bác sĩ trừ khi họ bị buộc phải bị thương (chẳng hạn như gãy chân). Không rõ là do họ ngại gặp bác sĩ hay đơn giản là vì họ nghĩ rằng cơ thể cường tráng của mình có thể tự chữa lành. Họ chỉ không muốn gặp bác sĩ.

– Khi chúng làm điều gì đó dễ thương hoặc tuyệt vời một chút, chúng luôn mong được khen ngợi, giống như học sinh tiểu học mong đợi ở giáo viên của chúng. – Kể cả sau khi cai sữa lâu nhưng bé vẫn rất thích vú mẹ.

– Nếu bạn ôm họ khi bạn không thích những cái ôm, họ sẽ cảm thấy khó chịu và kén chọn. Họ chỉ cần đến đúng cửa hàng để mua quần áo, nếu không tìm được món đồ ưng ý, họ sẽ ngay lập tức muốn về nhà.

– Bạn không thể ngủ yên với họ, vì ban đêm, thỉnh thoảng họ trở mình, gác chân đứng dậy, đôi khi đòi “yêu”.

– Nếu bạn không nấu bún mắm như mẹ họ làm, họ sẽ hỏi ngay bạn có thấy đau không. Họ cho rằng không có nhiều cách để chế tạo đồ vật.

Hình minh họa: Jezebel .—— Họ thường thấy rằng họ không cần phải thay đổi khi đến một địa điểm nào đó: họ có thể mang giày tập thể thao cho bạn bè tổ chức tiệc hoặc tụ tập tại nhà.

– Khi có một sở thích mới, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc bảo trì … Họ vào phòng và dành một ngày để chơi với thứ này. Khi họ có một món “đồ chơi” mới, phần còn lại của thế giới dường như dừng lại.

– Họ vẫn thích đồ gia vị .—— Luôn luôn có quần áo bẩn trên sàn phòng ngủ của họ, đặc biệt là tất – vì chúng quá phức tạp, họ không thể để đồ bẩn vào nơi quy định, chẳng hạn như giỏ, máy giặt !

– Mỗi khi cả gia đình đi biển, đi du lịch hay đi đâu đó, bạn bắt buộc phải đội mũ, đựng kem cạo râu hay bất cứ thứ gì trong túi … cho tiện. Tóm lại là do phụ nữ không có hành lý.

– Nếu họ không biết làm điều gì đó lần đầu tiên, họ sẽ bỏ cuộc và nói “Tôi không thể, tại sao bạn không thể”. Bạn biết rằng họ nói rằng họ không biết rửa bát vì họ không muốn rửa bát .—— Họ có thể ở trong một căn phòng đầy rác thay vì dọn dẹp chúng. Có người hỏi gì.

– Họ không thể chờ 3 phút quảng cáo giữa các chương trình yêu thích mà phải liên tục chuyển kênh trong khi chờ tìm chương trình để xem.

– Họ hét lên vì bạn. Ngay cả khi chiếc bánh pizza đang đứng trước tủ lạnh đang mở và bạn đang làm những việc khác, bạn phải nhìn xa.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.