Một năm chờ đợi cha của một đứa trẻ bị ung thư tiến triển

Home / Tổ ấm / Một năm chờ đợi cha của một đứa trẻ bị ung thư tiến triển

Vào nửa cuối năm 2018, Minh Nhật, sinh năm 1989, đã nhanh chóng dọn dẹp chiếc xe máy cũ của mình ở Vũng Tàu, sẵn sàng để vận chuyển, và công việc của anh mới chỉ bắt đầu được hơn một tháng. Đối với nhiều người, công việc này không có gì đặc biệt, nhưng đối với Nhật Bản, bác sĩ nói với người dân của họ rằng họ chỉ có thể sống trong ba tháng vì ung thư dây rốn giai đoạn cuối, giống như một mối đe dọa đến tính mạng. Nó là mới cho bạn. Ở trong bệnh viện gần một năm, giờ anh thấy cuộc sống của mọi người, sống và kiếm tiền. Ngay cả khi chỉ có một ít tiền, anh vẫn phải chăm sóc gia đình nhỏ.

Từ tháng 3 năm ngoái, cây bách Nhật Bản đã xuất hiện những căn bệnh nguy hiểm. Anh thừa nhận rằng suy nghĩ về cái chết không phải là để làm tổn thương vợ và cha mẹ anh. Nhưng khi vợ tuyên bố mang thai, anh cảm thấy niềm vui vô vọng và bất ngờ nhất.

Sau lần hóa trị thứ ba, bác sĩ nói rằng thuốc không hiệu quả, nên đã gửi anh về nhà. Dinh được chuẩn bị vì anh ta có thể không thể sống lâu hơn. Chán nản, anh từng gọi gia đình lên mặt trăng. Nhưng sau này, khi anh đặt tay lên bụng vợ, anh cảm thấy từng bước chân của chiếc xe đạp và háo hức được nắm giữ bởi bàn tay của thiên thần, khiến anh lấy lại khát vọng sống. Lúc đó hy vọng duy nhất của tôi là được nhìn thấy bạn sinh ra.

Ngày 24 tháng 12 năm ngoái, Nhật Bản rất vui được ôm bạn. Ảnh: MNN

Anh ấy cố gắng ăn kiêng mỗi ngày, lạc quan và sử dụng thảo dược mỗi ngày. Sau đó, anh đã vượt qua “án tử hình ba tháng” với sức khỏe tốt hơn. Những nỗ lực của cô đã được đền đáp bằng sự ra đời của cậu con trai đáng yêu vào ngày 24 tháng 12 năm 2017.

“Cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể ôm đứa trẻ trong tay. Cảm ơn vì động lực của bạn,” hẹn gặp lại. “Nhật Bản nói. Vào thời điểm đó, Nhật Bản chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc lớn kéo dài một tháng cho các con của cô ấy, bởi vì cô ấy lo lắng rằng cô ấy sẽ không đến sinh nhật đầu tiên của em bé. – Nhưng, anh ấy đã làm thế. Anh ấy đã cố gắng điều trị Đông y bằng cách kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, giảm chất béo, tăng protein và chế độ ăn kiêng chất béo, thay vì sử dụng nhiều rau và trái cây xanh. Một điều ước: dành một ngày với bạn.

“Tôi đã nhận được sự giúp đỡ của bác sĩ và d, đó là động lực của tôi ở một mức độ nhất định. Tôi đã suy nghĩ về các con tôi và gia đình tôi để tôi có thể sống tốt hơn mỗi ngày. Thuốc phải đi bằng taxi và phải đi cùng. Dần dần, anh ta có thể tự chăm sóc bản thân và gọi taxi xe máy, và giờ anh ta có thể tự đi xe máy. Giống như những người cha khác, anh cũng giúp vợ và bố mẹ vào Giáng sinh, chơi và bơi lội.

Khi anh mệt mỏi, anh nghĩ đứa trẻ là một động lực. Anh nói: “Thấy nụ cười của em, thấy tay em bé giơ lên, yêu cầu kiên trì, mọi mệt mỏi của em sẽ biến mất.” Ảnh: MN .

từng là hướng dẫn viên du lịch, nên khi anh phải ở lại Khi điều trị tại nhà trong một thời gian dài, người Nhật không thể không cảm thấy buồn chán, hãy nhớ làm việc. “Thỉnh thoảng, tôi tình cờ gặp một chiếc xe khách để chào khách – Tôi đã vài lần khi chiếc xe có micro đột nhiên bật khóc. Tôi nhớ công việc trước đây của mình, tôi chỉ hy vọng một lần.”

Nhật Bản cũng cho biết kể từ khi anh mắc bệnh, tình yêu và lòng biết ơn của anh dành cho vợ ngày càng phong phú. Trong khi chăm sóc chồng, tôi phải chăm sóc các con, nhưng vợ tôi không hề phàn nàn gì, cô ấy luôn động viên tôi từng chút một. Cô luôn nói rằng anh có thể làm bất cứ điều gì anh muốn, chỉ để chăm sóc sức khỏe.

— Vào ngày 24 tháng 12, anh và vợ đã tổ chức một bữa tiệc thôi nôi cho con trai mình. Hôm đó, anh rất vui, bận rộn với bàn ghế, miếng dán trang trí. Anh ấy rất hạnh phúc, không chỉ vì anh ấy lớn lên, mà còn vì điều ước thứ hai của anh ấy đã thành hiện thực.

“Bước tiếp theo trong cuộc đời, tôi muốn đưa con đến trường. Tôi đi mẫu giáo khi mới ba tuổi. Tôi sẽ làm hết sức mình ở Nhật Bản cho đến khi tôi có thể làm được. Mua túi tã, bình sữa. Ông nói Anh ấy không bán tiền để kiếm tiền, và chỉ chấp nhận khi anh ấy cảm thấy tốt. Mong muốn cuối cùng của tôi là mua một chiếc xe máy mới, vì đó là chiếc xe được bố mẹ tôi mượn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.