Con trai 70 tuổi dùng xe cút kít đẩy mẹ già 90 tuổi nhập viện

Home / Tổ ấm / Con trai 70 tuổi dùng xe cút kít đẩy mẹ già 90 tuổi nhập viện

Ngày 27/11, trên đường phố huyện Vạn Niên, thành phố Huế (tỉnh Giang Tây), một cụ già đi xe đạp một bánh đẩy bà già. Bà cụ ăn mặc bảnh bao, nét mặt vui tươi hớn hở khiến ai cũng tò mò.

Xe của cô ấy được lót bằng một miếng bông mà gia đình cô ấy dùng để chở đất. Ảnh: 163News.

Hóa ra cụ bà 90 tuổi, quê ở Thanh Vân (Vạn Niên). Ông có 5 người con, 3 trai 2 gái. Đẩy cô là con trai trưởng Chu Cẩn Tôn 70 tuổi. Hai người con trai thứ hai của anh cũng đã giúp anh đẩy mẹ mình xuống con đường này.

Ông Zhu Canton nói rằng vào ngày 26 tháng 11, mẹ tôi cảm thấy khó chịu trong lòng. Bác sĩ trong làng khuyên chị nên đưa con lên bệnh viện huyện để khám thêm. Nhà cách bệnh viện không xa nhưng bà Nhiêu ngồi trên xe rất đau, ngay cả khi đi tàu cũng chóng mặt, nôn ói. Sau khi nói chuyện với một số trẻ em, họ nhận thấy rằng sức khỏe của người mẹ là điều quan trọng nhất. Cuối cùng, họ quyết định đưa bà mẹ đến bệnh viện bằng xe đẩy.

Họ đang đẩy xe của mẹ. Ảnh :: 163news .

Họ đã sử dụng phương pháp này để mang mẹ của họ trong nhiều năm. Anh Tangen giải thích rằng khi anh còn nhỏ, mẹ anh luôn để lại trứng và thịt cho các em, còn tôi chỉ ăn dưa chua. Tất cả vì bọn trẻ. “Họ đều nói rằng nuôi con đến tuổi. Giờ mẹ tôi đã già, nếu chúng tôi không chăm sóc bà thì sao các bạn lại có con của chúng tôi”, anh nói với Sohu. Rõ ràng, nhưng tâm trí luôn trong sáng. Khi nói về hành vi của bọn trẻ, anh cảm thấy rất hài lòng. Nhiều người dân trong làng nói rằng họ luôn học hỏi từ những người thân trong gia đình tôn trọng họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.