Cặp đôi trở thành triệu phú trong thời kỳ đại dịch

Home / Tổ ấm / Cặp đôi trở thành triệu phú trong thời kỳ đại dịch

Mười năm trước, Adam từ Warwickshire và vợ Alexandra Taylor đã thành lập “Pet Shop Bowl”. Do khủng hoảng tài chính, cả hai người đều thất nghiệp. Covid-19 bùng nổ và công ty đột nhiên kiếm được rất nhiều tiền. Adam 39 tuổi nói: “Công việc kinh doanh của chúng tôi đi từ thành công này đến thành công khác, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh.”

Vì khách hàng ở nhà nên anh ấy đã đầu tư vào động vật. tình yêu của tôi. Các sản phẩm dành cho thú cưng, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho động vật là lựa chọn hàng đầu. Adam nói: “Chỉ trong vài tháng, thu nhập của chúng tôi đã tăng từ 2.000 bảng một tuần lên hơn 21.000 bảng một tuần, tức là tăng 950%. Khi họ bị xã hội cô lập. Ảnh: Ladbible.

Cặp đôi này là một trong những người bán hàng trên eBay, doanh thu năm nay của họ đạt kỷ lục 1 triệu bảng. Người ta ước tính rằng như một phần của bản dịch, số lượng triệu phú eBay đã tăng 35%. Có 52 người ở London, 36 người ở Manchester và 35 người ở Birmingham.

Một người thành công khác là Rodney Davies đến từ Oakhampton, Devon. Anh ấy bán phụ kiện gia dụng trực tuyến và doanh nghiệp của anh ấy, Far East Direct, có doanh thu 4,5 triệu bảng Anh, hiện đã tăng 50%. Các mặt hàng yêu thích của anh là chuồng chó, thảm tập yoga, tủ ủ phân hữu cơ … dụng cụ nuôi ong cũng bán khá chạy. Ông nói: Doanh thu năm ngoái là 4,5 triệu bảng và năm nay chúng ta có thể kỳ vọng 6,5 triệu bảng. Cuộc khủng hoảng có thể biến thành cơ hội và có thể kiếm được hàng triệu đô la. ” Phục hồi kinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.