Lý do cha mẹ nên hôn con nhiều hơn

Home / Tổ ấm / Lý do cha mẹ nên hôn con nhiều hơn

Bài viết dưới đây là chia sẻ của bà mẹ 4 con Rachel, chuyên gia nuôi dạy trẻ tại A Motherfarfromhome của Mỹ. Cô nói: “Bình yên, về nhà đi, yêu gia đình.” Trong đoạn đường này, có 9 lý do để bạn hôn bé. Đây là cách dễ dàng để con yêu ngay lập tức, có thể quan hệ tình dục ngay lập tức.

Baby thật mềm và ấm

Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, mềm, mềm và cảm giác như thật, rất thích hợp để ôm các bé. Hơn nữa, lúc này, bạn cũng có thể nói với trẻ: “Mẹ thích hôn cục bông mềm và ấm này.” Bạn có thể làm điều tương tự với người khác không?

Làm cho trẻ em thông minh hơn

Nghiên cứu cho thấy rằng những đứa trẻ được cha mẹ thể hiện tình yêu thương nhiều hơn có bộ não lớn hơn. onc, hành động yêu thương em bé của bạn sẽ giúp bé thông minh hơn. Bằng cách cung cấp một môi trường yêu thương và an toàn cho con bạn (đây không chỉ là một cái ôm), bạn có thể trực tiếp giúp con bạn lớn lên tốt hơn.

Những cái ôm có thể không làm tăng chỉ số thông minh (IQ) của bé, nhưng nó sẽ giúp bé có được những khả năng tối đa. Khi bạn trưởng thành, điều đó sẽ tốt cho bạn và gia đình bạn.

Hình minh họa: Peerta.acf .

Giải phóng các hóa chất có lợi

Tiếp xúc vật lý liên tục sẽ giải phóng một chất hóa học trong não để thúc đẩy hạnh phúc và các hormone chống căng thẳng. Ôm con sẽ giúp bạn nhanh chóng cảm thấy dễ chịu hơn. Nếu trải nghiệm hôm nay của bạn tồi tệ, mệt mỏi, con bạn tức giận hoặc áp lực, thì cách tốt để thiết lập lại bầu không khí gia đình ấm áp và yêu thương là ôm con vào lòng. .

Trẻ em luôn muốn được yêu thương

Bạn đã bao giờ cố gắng ôm một người không thích chạm vào cơ thể họ chưa? Hồi đó thực sự rất xấu hổ. Không phải ôm là một cách để truyền tải ngôn ngữ tình yêu cho những người muốn đến gần nó? Nếu cha mẹ không chạm vào con cái, chúng sẽ cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Nếu con bạn thiếu tình yêu thương, chúng sẽ tìm kiếm tình yêu ở nơi khác, và nơi này có thể không an toàn cho chúng.

Đây là một phương pháp tập thể dục tuyệt vời – mỗi ngày tôi chăm sóc con bạn 18 tháng tuổi và đốt cháy khoảng 400 calo. Tôi đuổi theo cô ấy, nâng cô ấy lên và xuống, và chơi với cô ấy. Nó giống như đấm bốc, nhưng đổ mồ hôi ít hơn và cười nhiều hơn.

Những cái ôm sẽ truyền tải tình yêu thương – nếu bạn không trực tiếp thể hiện nó, trẻ em sẽ không thể cảm nhận được tình yêu thương. Nếu bạn nhìn họ, chú ý và mỉm cười, chạm vào họ, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin. Chính vì những điều này, bạn mới cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ dành cho mình. Nếu con bạn cư xử không đúng và bạn vẫn giữ con, con bạn sẽ được an toàn khi ở bên bạn. Nếu ngay cả khi bé làm hỏng thứ gì đó quý giá, bạn vẫn giữ nó, bé biết mình sẽ được an toàn khi ở trong nhà của bố mẹ. Cơn giận có thể được giải quyết bằng cách ôm, hy vọng sẽ được tha thứ hoặc chữa lành, và sau đó trẻ sẽ học cách đối phó với xung đột từ đó. Đây là một cách thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho con cái

– Cùng nhau – Khi chúng ta bận rộn, một số vị khách bận rộn với công việc và nấu nướng … một cách để gắn kết với con bạn là một cái ôm . Cái ôm như muốn nói rằng: “Anh sẽ dừng mọi chuyện và công bằng với em”. Nếu bạn có quá nhiều việc phải làm và bé cảm thấy “lạc lõng”, một cái ôm sẽ nhắc nhở bé: “Ngay cả khi bé tập trung vào việc khác, bé vẫn sẽ không quên bạn.” – Sau một ngày dài, Một cái ôm yêu thương trước khi đi ngủ giống như một lời than thở với bạn, “Sau khi mọi chuyện đã nói, tôi ở đây để phục vụ bạn.” Đôi khi, một cái ôm là cách duy nhất để bày tỏ tình yêu và sự trân trọng với người yêu của bạn.

Trẻ em cần được bao bọc

Mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ, cần được bao bọc. Trẻ em cần cảm thấy thoải mái. Trẻ em cần một nơi an toàn để sống trong điều kiện sợ hãi hoặc căng thẳng. Quả thực, không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể ôm, ôm con một cách dễ dàng. Một số người lo lắng rằng nuôi quá nhiều con sẽ trở nên yếu ớt. Nhưng hóa ra không phải vậy nên ôm con vào lòng.

Người lớn cũng cần ôm

Đôi khi bạn không muốn ôm con mình chút nào. Đôi khi ai cũng cáu kỉnh hay ốm đau, chẳng ai thèm ôm. Khi tôi giận cô ấy và không thể nguôi ngoai, tôi sẽ ôm cô ấy thật lớn. Tôi tự nhủ:“Mẹ làm con phát điên, nếu không ôm con sẽ mắng con.” Nhưng tôi nói với con: “Nhiều lúc con cũng giận, nhưng mẹ vẫn thương con lắm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.