Trẻ phát hiện ra lỗi sau khi bỏ sót một câu

Home / Tổ ấm / Trẻ phát hiện ra lỗi sau khi bỏ sót một câu

Xiao Wang hiện đang sống tại tỉnh An Huy, Trung Quốc có một cậu con trai hai tuổi, cô rất mực chiều chuộng tình cảm của chồng. Vì chồng không có ở nhà và chỉ có Xiao Wang và mẹ chồng ở nhà nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nhất là trong việc nuôi dạy con cái.

Mới đây, khi cãi nhau với mẹ chồng, vì quá tức giận, Tiểu Vương đã nói con trai là con riêng của mình nên cô có quyền quyết định mọi việc. Nghe thấy nghi ngờ, mẹ chồng liền gọi người cách đó không xa về. Con trai đi xét nghiệm ADN, kết quả khiến cả gia đình bàng hoàng vì con trai chẳng liên quan gì đến vợ chồng.

Quá sốc và bất ngờ, hai vợ chồng quyết định báo công an điều tra.

Cả hai đều do năm ngoái, vì Đang tiết kiệm tiền nên chọn bệnh viện tư giá rẻ cho cuộc sống tương lai của mình, nằm cùng phòng với chị, một người phụ nữ khác sinh con cùng ngày, y tá đưa hai bé đi tắm, nữ y tá trao nhầm con.-

— Sau khi điều tra, hai cháu bé đã được giao cho bố mẹ đẻ, bệnh viện cũng đã đồng ý bồi thường tổn thất tinh thần cho hai cháu. Tiểu Vương nói: “Chúng tôi hứa sẽ thường xuyên liên lạc để liên lạc với hai cháu. Giữa tình cảm. ”

Vy Trang (Theo qq)

Leave a Reply

Your email address will not be published.