Có 15 con, ông bố 71 tuổi có tiền mua bao cao su

Home / Tổ ấm / Có 15 con, ông bố 71 tuổi có tiền mua bao cao su

Năm 2016, người dân tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc biết đến trường hợp ông Lương Nhị (sinh năm 1945) đến từ vùng núi hẻo lánh ở Lệ Thôn, tỉnh Chang tự trị, có 15 người con khi mới 22 tuổi. — Ông Lu, người nằm trong danh sách gia đình đặc biệt khó khăn, hiện được chính phủ trợ cấp hàng tháng 2.000 NDT (6,4 triệu VND) để hỗ trợ nhóm đông người của mình.

Lương Nhị và vợ Lục Hồng Lan gặp nhau năm 1994 khi cả hai đều là công nhân cầu đường. Năm đó anh 49 tuổi, còn vợ anh 19 tuổi. Năm 1995, con gái đầu lòng của anh chào đời.

Vợ chồng anh Lương Nhị bên các con. Ảnh: Sohu .

Sau khi sinh, vợ chồng anh Lương Nhi về cá ngừ sinh sống và làm nông nghiệp. Thời gian đầu, do hoàn cảnh khó khăn, không có đủ ăn nên Lương Nhị nhiều lần rủ vợ đi tìm hạnh phúc mới, anh tự nguyện nuôi con nhưng cô không bằng lòng.

“Cô ấy nguyện sống với tôi cả đời, bất kể đói khổ thế nào. Đối với tôi, Honglan là một viên ngọc sáng chói, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ sinh nhiều con.” Lương Nhi nói. .— Hai vợ chồng chỉ ở nhà trồng sắn, con cái tiếp tục. Cán bộ dân số trong thôn đi báo tin nhiều lần, nhưng vì họ trốn trên sườn đồi nên chưa bao giờ gặp được vợ chồng anh Lùng Nhi.

Trong số 15 ca sinh, chỉ có ca sinh đầu tiên tại bệnh viện. Các em 13, 14 và 15 được sinh ra với sự trợ giúp của nhân viên y tế địa phương, 11 em còn lại được sinh tại nhà.

“Nhân viên y tế của cá ngừ cho biết:” Mỗi lần bà Luke sinh con tại nhà, tôi đều dùng kéo cắt dây rốn của đứa bé. Điều này thật thô lỗ, nhưng may mắn là không có đứa trẻ nào bị uốn ván do nhiễm trùng. Nhà Lương Nhị rất đông anh em Ảnh: sohu .

Sau khi sinh đứa con thứ 15 ở tuổi 71 vào năm 2016, Lương Nhi quyết định sử dụng biện pháp tránh thai với sự hỗ trợ kinh phí của chính phủ. Trước đây anh ấy không có đủ tiền để ăn nên không đủ tiền mua bao cao su. -Nhiều nhà tài trợ đến để giúp chồng và phụ nữ nuôi dạy con cái. “Giờ tôi thấy cuộc sống của mình rất hạnh phúc, vì cơm no ba bữa, cơm áo sẽ ngon hơn”

Người này không quên khoe gia đình với nhiều du khách vào dịp cuối tuần, lễ tết. Ngay cả trong những tháng du lịch quan trọng, con đường về nhà của anh ấy còn rất dài. Nó đã bị chặn vì quá nhiều xe hơi.

Vy Trang (Theo sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.