Mỗi tháng, giáo viên ở Sài Gòn trúng hàng chục mini game

Home / Tổ ấm / Mỗi tháng, giáo viên ở Sài Gòn trúng hàng chục mini game

Hai năm nay, tham gia các mini game quảng bá thương hiệu, gian hàng trực tuyến, cô giáo 30 tuổi Nguyễn Thùy Dung, giáo viên một trường THPT ở Q.Tân Bình (TP.HCM), tuần nào cũng thắng cuộc. Những món quà đủ để đáp ứng nhu cầu cần thiết của anh ấy.

Theo các cửa hàng và thương hiệu khác nhau sẽ tổ chức các trò chơi khác nhau như đoán kết quả xổ số, trang, chia sẻ bài viết, đoán số bóng đá, đánh giá sản phẩm, trò chơi chia sẻ cảm nhận về sản phẩm. Ngày lễ lớn …—— Một trong hơn 50 món quà mà Dong Yong đã giành được tại World Cup mùa trước. Ảnh: NVCC .

Hai năm trước, Dũng được một cư dân mạng rủ chơi game quảng cáo. Lúc đầu, cô ấy nghĩ trò chơi vô nghĩa và dễ gian lận nên không tham gia trò chơi. Sau một thời gian, Dũng thấy bạn hay khoe quà nên nhiệt tình tham gia và bất ngờ giành được một bộ quần áo trẻ em. Nhân dịp nghỉ hè rảnh rỗi, cô tham gia Hội săn game đổi thưởng Facebook, tìm một số trang web nổi tiếng, gặp gỡ một số người trong số họ, dần dần nắm vững luật chơi và trúng quà. Thường xuyên … “Ngoài quảng cáo, page thường tổ chức các mini game để tăng tỉ lệ like page, tăng lượt tương tác và lượt giới thiệu sản phẩm. Facebook hoạt động tích cực là gì? Nhiều bạn bè đang trở thành yếu tố tăng trưởng. Chiến thắng Có khả năng ”, Dũng tiết lộ.

Trong kỳ World Cup vừa qua, trong kỳ nghỉ hè, Đồng (Dũng) mê bóng đá đã tham gia rất nhiều trò chơi đoán tỷ số, ghi bàn hay của rất nhiều cầu thủ … và đã thắng lớn hơn 50 bàn. Các giải thưởng lớn nhỏ. Cô cho biết: “Có nhiều quà nhỏ, em chỉ cho một ít, còn lại bán được khoảng 10 triệu đồng.” Chuyến đi Nha Trang, gọi điện, chuyển mặt và tặng giày, người đẹp Dũng trúng hàng hiệu vào tháng 7. Phiếu mua hàng. Ảnh: NVCC.

Trong hai năm trở thành đoàn viên, món quà lớn nhất mà cô giáo này nhận được là đi Nha Trang 3 ngày 2 đêm, ở spa cao cấp 5 sao 2 ngày, giá 19 triệu / muộn. Bà cho biết: “Tiếc là vào ngày làm việc, vợ chồng tôi không thu xếp được hành trình nên phải đưa cho người khác”, sau đó bán lại được 15 triệu đồng vào dịp Tết 2017. Đã từng có một giải thưởng là giỏ đồ sơ sinh lên đến 5 triệu của hệ thống siêu thị đồ trẻ em.

Tìm một trò chơi có giải thưởng sẽ giúp ích rất nhiều cho cặp đôi. Hai vợ chồng và con trai hầu như không có tiền mua quần áo.

“Từ đầu năm đến nay, gia đình tôi không phải mua dầu ăn, sữa tắm, bột giặt, chất tẩy rửa, vì tôi đã kiếm đủ tiền. Tôi không phải” mua vài tháng chứ chưa nói đến bát đĩa. Nồi, niêu, ấm điện, cả nồi cơm điện nữa. . . Đôi khi tôi nghĩ rằng ngôi nhà của tôi giống như một cửa hàng tạp hóa. “Trong số quà này, Dung thích hình thức kiếm 500.000 đến 1 triệu đồng tiền Việt từ điện thoại hoặc cào thẻ.

Dùng cái gì không cần tất toán, không thì mua cái gì cần.” Thành viên chỉ giữ một nửa giá thị trường.

Có hàng trăm trung tâm thương mại, thương hiệu và cửa hàng thời trang cung cấp mini game mỗi ngày. Chỉ những game dự đoán kết quả Việt Nam vs Bahrain mới có nhiều mini game .— -Trong mọi khía cạnh trên mạng xã hội, “Ba kích chính” là một trang game khổng lồ do Dung vẽ ra, ít vòng quay, còn cá nhân thì thường gian lận hoặc giá không cao nên ít khi tham gia, chị Đông cũng tin là may rủi. Tỷ lệ chọi rất thấp và cần phải có một số kiến ​​thức. Tuy nhiên, cô cho rằng mình vẫn thuộc dạng “trung bình” so với nhiều bạn trong nhóm. Mọi người xem đó là công việc thứ 2. Tôi thường chơi vào buổi tối và mùa hè ” cô ấy nói.

Pan Yang

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.