Cô dâu Sài Gòn 28 tuổi có anh rể 90 tuổi

Home / Tổ ấm / Cô dâu Sài Gòn 28 tuổi có anh rể 90 tuổi

Minh Tâm ở TP.HCM kết hôn với anh Sang 41 tuổi được hơn 4 tháng. Người đàn ông 28 tuổi (hiện đang điều hành xưởng may của gia đình) cảm thấy thú vị khi kết hôn với một gia đình có vợ và chồng lớn hơn bà mình. – “Các anh chị em của chồng đều là người Đài Loan, từ 71 đến 92 tuổi, còn tôi từ 43 đến 50 tuổi. Tôi biết rất rõ về ‘anh-em’.” Tâm nói. Thua. Minh Tâm (tóc vàng) đứng cạnh chồng. Anh Sang (áo phông xanh) đứng giữa. Nhiếp ảnh: NVCC .—— Cha dượng của Tâm đến từ Trung Quốc và có hai đời vợ. Chồng của Tam, Luang Sang là con trai của người vợ thứ hai, và cha của ông sinh ra khi ông 62 tuổi. Hơn 30 năm, ông Lương theo mẹ sang Canada, rồi lưu lạc theo gia đình. Internet bất ngờ giúp anh tìm được người thân của mình. Tân (Tâm) nói: “Rất tiếc, đời thứ ba của chồng tôi không còn nữa, mà chỉ còn anh chị em và anh em họ.” Tâm (Tâm) và Lương (Lương) kết hôn khi chồng đi du lịch. Ảnh: NVCC .

Trong số 3 anh chị em của chồng tôi, chị thứ 3 đã qua đời, anh trai tôi 81 tuổi sống ở Mỹ, còn chị tôi 71 tuổi là nghệ sĩ piano nổi tiếng ở Đài Loan. Lúc đầu, chị Tâm “choáng” khi nghe tuổi và nhìn ảnh của các anh chị, em chồng, nhưng sau khi tiếp xúc qua điện thoại, giọng nói, sự dẻo dai và trẻ trung khiến chị ngỡ ngàng dù những người này đều đã có tuổi. Nhưng vẫn giảng dạy, và có nhiều hoạt động “dành cho mọi lứa tuổi”.

Đầu tháng 5, Tan và vợ đoàn tụ với đại gia đình của họ ở Đài Loan. Sau chuyến đi này, khoảng cách tuổi tác không còn nữa. Trong chuyến đi, vợ chồng tôi được anh chị và cháu ngoại chăm sóc, sau đó bố trí ở chung cư. Vợ chồng tôi từ nhỏ đã không có tình yêu thương của mẹ nên rất được tôi và anh rể chăm sóc ”, chị Tâm nói. OK) Anh, con, chị, cháu. Ảnh: NVCC .

Một cặp Vợ chồng Tâm mới cưới còn bất hòa, giận dỗi, lúc này chính chị gái là người đã giúp các bé bình phục, về phía gia đình Tan Minyi, anh cũng vô cùng bất ngờ khi biết tin về sự chênh lệch tuổi tác mà bà ngoại coi là bức ảnh này. , Và nhầm anh chị em của mình với bố mẹ của Sang. Về phần các con, dù Tân đã giải thích nhiều lần nhưng vẫn không hiểu tại sao cô lại có anh trai là … bà nội. — Hiện tại, tình cảm vợ chồng của Tân rất Được rồi. Họ nói chuyện với nhau mỗi ngày. Cô dâu Việt biết rằng người Trung Quốc gần gũi với gia đình chồng hơn-Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.