Trang phục cưới truyền thống trên khắp thế giới

Home / Tổ ấm / Trang phục cưới truyền thống trên khắp thế giới

Trang phục truyền thống của cô dâu Nhật Bản luôn là kimono với một chiếc khăn lớn. Một bộ kimono màu trắng thường được mặc trong buổi lễ. Theo sở thích của cô dâu, các kiểu dáng và màu sắc khác nhau của kimono cưới sẽ liên tục thay đổi, tùy theo sở thích của cô dâu.

Trang phục cô dâu truyền thống của Nhật Bản luôn là kimono, cộng với một chiếc khăn trùm đầu lớn. Kimono trắng thường được mặc trong buổi lễ. Theo sở thích của cô dâu, kiểu dáng và màu sắc của kimono cưới sẽ liên tục thay đổi, tùy theo sở thích của cô dâu.

Trang phục cưới của cô dâu chú rể người Ghana bắt mắt. Mỗi gia đình sẽ tạo ra một thiết kế vải riêng.

Cô dâu và chú rể Ghana mặc trang phục màu sắc bắt mắt. Mỗi gia đình sẽ tạo ra một mẫu vải riêng.

Hiện nay, hầu hết thanh niên Romania thích váy cưới hiện đại. Tuy nhiên, đám cưới theo nghi lễ truyền thống vẫn được tổ chức ở nhiều nơi, nhất là vùng sâu, vùng xa. Họ thường đặt những trang phục độc đáo cho cô dâu chú rể.

Hiện nay, hầu hết thanh niên Romania thích váy cưới hiện đại. Tuy nhiên, đám cưới theo nghi lễ truyền thống vẫn được tổ chức ở nhiều nơi, nhất là vùng sâu, vùng xa. Họ thường chuẩn bị trang phục độc đáo cho cô dâu và chú rể.

Màu đỏ thẫm hoặc màu hồng là màu truyền thống của váy cưới của cô dâu Ấn Độ.

Màu đỏ thẫm hoặc màu hồng là màu truyền thống của váy cưới của cô dâu Ấn Độ. .

Trong một đám cưới ở Scotland, chú rể sẽ mặc một chiếc váy kẻ sọc. Cô dâu đội chiếc khăn có họa tiết tương tự trên vai.

Trong đám cưới ở Scotland, chú rể sẽ mặc váy kẻ sọc. Cô dâu đeo một chiếc khăn có họa tiết tương tự trên vai.

Ethiopia là quốc gia duy nhất ở Châu Phi coi Cơ đốc giáo là tôn giáo chính thức. Hôn nhân ở đây tương tự như hôn nhân của người Hy Lạp hay Nga.

Ethiopia là quốc gia duy nhất ở Châu Phi coi Cơ đốc giáo là tôn giáo chính thức của mình. Đám cưới ở đây giống với người Hy Lạp hay người Nga.

Các cô dâu và chú rể được tô màu và thiết kế đẹp mắt vẽ các cô dâu đến từ Caucasus (nằm ở Caucasus) trong truyện cổ tích. Chú rể da trắng trong truyện cổ tích (giữa Âu và Á). Màu đỏ với họa tiết rồng phượng là nét đặc trưng cần có trong đám cưới truyền thống.

Màu đỏ với họa tiết rồng phượng là nét đặc trưng không thể thiếu trong đám cưới truyền thống. ở Trung Quốc. Ở Malaysia, hầu hết các đám cưới theo truyền thống Hồi giáo. Cô dâu thường chọn váy cưới màu tím hoặc trắng kem. Ở Malaysia, hầu hết các đám cưới theo truyền thống Hồi giáo. Cô dâu thường chọn váy cưới màu tím hoặc kem.

Đám cưới ở Bali, Indonesia chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, những chi tiết được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Trong đám cưới, cô dâu chú rể thường đội vương miện vàng trên đầu.

Đám cưới ở Bali, Indonesia chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc với độ lộng lẫy, tỉ mỉ và từng chi tiết tỉ mỉ. Trong lễ cưới, cô dâu chú rể thường đội vương miện vàng trên đầu.

Màu xanh lá cây là màu chủ đạo của trang phục cô dâu Na Uy truyền thống.

Màu xanh lá cây là màu chủ đạo của cô dâu Na Uy truyền thống.

Mộc Miên Ảnh: Brightside

Leave a Reply

Your email address will not be published.